Tuấn Hưng chính thức đăng status nói rõ thông tin giải nghệ, tiết lộ cụ thể lý do xúc động khi phải tạm biệt sân khấu

Chia sẻ đầu tiên của Tuấn Hưng sau thông tin giải nghệ khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Hiện tại, thông tin Tuấn Hưng tuyên bố sẽ giải nghệ sau nhiều năm hoạt động đang khiến người hâm mộ hoang mang và tò mò. Cụ thể, trong một buổi biểu diễn vào tối 20/7, nam ca sĩ đã chia sẻ sẽ ngưng ca hát để dành thời gian cho gia đình nhỏ và hoàn thành trách nghiệm của một người cha. Không chỉ thế, anh còn chia sẻ sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, đã đến lúc nam ca sĩ nên nhường chỗ cho thế hệ trẻ.

Giữa lúc người hâm mộ đang liên tục bày tỏ tiếc nuối, cách đây ít phút, Tuấn Hưng đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân để nói rõ hơn quyết định này. Theo đó, nam ca sĩ biết việc dừng ca hát là một quyết định lớn và khó khăn tuy nhiên đây lại là lựa chọn hợp lí của anh trong lúc này. Chia sẻ cụ thể hơn, Tuấn Hưng viết: “Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí khôn thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ. Tôi sẽ tạm xa các bạn 1 thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình”.

Tuấn Hưng tiết nuối khi phải xa khán giả trong thời gian tới.

Tuấn Hưng chia sẻ: 

Tôi yêu các bạn.

Trân trọng tình cảm của khán giả dành cho tôi.

Vị trí đang có quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn.

Tôi sẽ tạm xa các bạn 1 thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình.

Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ.

Rất nhiều điều tôi muốn nói. Và sẽ nói trong tour lưu diễn với khán giả của mình.

Tuấn Hưng nói cụ thể, anh không yên tâm để các con ở nhà để đi lưu diễn xa, vì thế anh chọn gia đình và tạm ngưng ca hát 1 thời gian.

Trước đó, trong buổi biểu diễn tối 20/7, Tuấn Hưng nói: “Với những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn phải làm tròn vai trò của một người làm bố, làm chồng. Tôi là bố của 3 đứa trẻ, ai mà không muốn được khán giả yêu mến, được khán giả vỗ tay, khi đi hát lại kiếm được nhiều tiền – nhưng tất cả mọi thứ có thể sẽ dừng lại vì lẽ sống của gia đình tôi thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Biết đâu vài năm sau, khi con của tôi ổn hơn rồi, mình được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt.

Nhưng rồi bất cứ một ai rồi đến một ngày cũng sẽ phải đối diện với sự thật phũ phàng: một là mình chia tay với nghề, hai là khán giả sẽ quay lưng với mình. Tôi xin chọn cách để làm khán giả không quay lưng với tôi, thà mình đưa ra một quyết định cứng rắn, nhưng tôi vẫn sẽ luôn ở đấy, để giữ trọn tất cả tình cảm mà khán giả dành cho tôi. Đó là một sự thật.

Trước khi nghỉ tôi sẽ tổ chức 1 tour diễn tạm biệt. Những gì tôi nói ra đều là những gì tôi suy nghĩ kĩ trong đầu, không phải là để nói ra để khán giả yêu thương tôi nhiều hơn… Đã hơn 20 năm đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp rồi, cũng đến một lúc nào đấy mình phải lùi lại sau để nhường chỗ đứng này cho một ca sĩ trẻ đẹp hơn, hát hay hơn mình. Nhưng rồi nghỉ vài năm rồi, không có ai thì mình… hát tiếp”.

Sắp tới, Tuấn Hưng sẽ dành thời gian cho gia đình. Anh cho biết sẽ có 1 tour diễn để tạm biệt sân khấu.
Khán giả tiếc nuối nhưng đồng lòng ủng hộ quyết định của Tuấn Hưng.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.