Top 10 thương hiệu xe ô tô điện hàng đầu trên thế giới hiện nay

Ngày nay, trên thị trường các loại xe ô tô điện càng ngày càng trở nên phổ biến, các thương hiệu ô tô điện nối tiếp nhau ra đời gây chói mắt chóng mặt. Vậy thương hiệu xe điện nào tốt hơn? Hãy cùng điểm qua 10 thương hiệu xe ô tô điện hàng đầu.

Mười thương hiệu xe ô tô điện hàng đầu:

 1. Tesla
 2. Lexus LEXUS
 3. BMW BMW
 4. BYD BYD
 5. Toyota
 6. Volvo
 7. Cadillac
 8. Weilai NIO
 9. Audi
 10. WEY
 1. Tesla

Tesla là thương hiệu xe điện nổi tiếng của Mỹ, thương hiệu này được thành lập vào năm 2003. Chủ yếu sản xuất các loại xe thuần điện hiệu suất cao với giá cả phải chăng và rất được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô điện.

 1. Lexus LEXUS
  Xuất xứ của thương hiệu: Nhật Bản

Lexus là thương hiệu xe sang trực thuộc tập đoàn ô tô Toyota của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1983. Thương hiệu này đứng đầu về doanh số bán xe hạng sang tại Hoa Kỳ trong 11 năm liên tiếp và được người tiêu dùng ưa chuộng.

 1. BMW BMW
  Xuất xứ của thương hiệu: Đức

BMW là thương hiệu xe sang của Đức, tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng xe cao cấp.

 1. BYD BYD
  Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc

BYD là một thương hiệu ô tô nổi tiếng ở Trung Quốc, được thành lập vào năm 1995, BYD chủ yếu sản xuất ô tô thương mại và ô tô gia đình, những chiếc ô tô điện do hãng sản xuất có hiệu suất vượt trội, giá thành cao, đã được thị trường ghi nhận rất nhiều.

 1. Toyota
  Xuất xứ của thương hiệu: Nhật Bản

Toyota Motor Corporation được thành lập vào năm 1937. Công ty sản xuất nhiều mẫu xe hơi khác nhau, rất phổ biến, như Corolla và Asian Dragon đều là những mẫu xe rất được ưa chuộng.

 1. Volvo
  Xuất xứ thương hiệu: Thụy Điển

Volvo là thương hiệu xe hơi hạng sang nổi tiếng ở Thụy Điển, được thành lập vào năm 1927.

 1. Cadillac
  Xuất xứ của thương hiệu: Mỹ

Cadillac là thương hiệu xe hơi hạng sang nổi tiếng thế giới thuộc tập đoàn General Motors của Hoa Kỳ, những chiếc xe mà hãng sản xuất đều sang trọng, tiện nghi, đã và đang bán rất chạy trên thị trường xe hạng sang cao cấp.

 1. Weilai NIO
  Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc

Weilai là thương hiệu xe điện thông minh nổi tiếng ở Trung Quốc, cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm xe điện thông minh hiệu suất cao, giá cả lại rất gần với người tiêu dùng.

 1. Audi
  Xuất xứ của thương hiệu: Đức

Audi là thương hiệu xe sang của Đức, được thành lập vào năm 1909 và có lịch sử lâu đời, các dòng xe của Audi có hiệu suất đáng tin cậy, chất lượng cao nên luôn có uy tín trên thị trường.

 1. WEY
  Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc

WEY là một thương hiệu SUV hạng sang được thành lập bởi Công ty TNHH Great Wall Motor ở Trung Quốc, được đặt theo tên họ của chính người sáng lập thương hiệu.

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *