Cứ đến Hè là Hà Tăng lại “bung lụa”, ăn diện sexy mà vẫn sang ngút ngàn khiến dân tình xao xuyến

# Gợi Cảm

Hè đến chính là thời điểm dân tình được chiêm ngưỡng Hà Tăng chăm diện những mẫu bikini, áo crop top khoe body gợi cảm.

Vốn nổi tiếng bấy lâu nay với style đơn giản, thanh lịch, Hà Tăng đã thành hình mẫu phong cách mà nhiều nàng công sở học tập theo. Nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy dạo gần đây Hà Tăng chăm ăn diện sexy ra phết. Nhìn Hà Tăng lên đồ gợi cảm mà vẫn sang chảnh ngút ngàn, dân tình lại không khỏi trầm trồ với nhan sắc và body tuyệt phẩm của bà mẹ nổi tiếng.

Trong hình ảnh mới đây, Tiên Nguyễn hé lộ hình ảnh cô, Băng Di và Hà Tăng diện bikini đầy gợi cảm. Đây cũng là lần hiếm hoi Hà Tăng chụp ảnh cùng cô em chồng sang chảnh.

Hà Tăng lại "bung lụa", ăn diện gợi cảm - 1

Hè đến, dân tình lại có dịp chiêm ngưỡng Hà Tăng diện bikini. Cô chọn bộ đồ bơi liền mảnh tôn body nhưng vẫn có sự kín đáo. Hà Tăng còn khéo dùng thêm khăn turban làm điểm nhấn sang chảnh cho set đồ.

Hà Tăng lại "bung lụa", ăn diện gợi cảm - 2

Dáng đồ bơi liền mảnh cổ chữ V tôn lên vòng 1 lấp ló, phần phía sau lại là chi tiết quai dây khoe tấm lưng trần gợi cảm của Hà Tăng.

Vóc dáng của Hà Tăng vốn mảnh mai, xương quai xanh nhô cao lên khi diện đồ bơi hay váy áo hai dây, cô lại càng sexy hơn bội phần

Hà Tăng lại "bung lụa", ăn diện gợi cảm - 3

Đặc biệt từ sau khi tăng cân trong thời kỳ nghỉ dịch, body của Hà Tăng càng tràn đầy sức sống chứ không còn gầy gò đến xót xa như trước đây.

Còn nhớ mùa Hè năm ngoái, Hà Tăng cũng từng gây “bão mạng” khi lên đồ với crop top khoe eo thon và vòng 1 căng tràn gợi cảm.

Bình thường vốn luôn gắn liền với hình ảnh thanh lịch kín đáo nhưng cũng có khi Hà Tăng lên đồ trẻ trung, gợi cảm nào có kém gái đôi mươi.

Quả thực phải đến Hè chúng ta mới có dịp chiêm ngưỡng Hà Tăng ăn vận gợi cảm hơn chút đỉnh. Khi diện đồ bơi mùa Hè, cô còn thường dùng thêm những món phụ kiện như mũ cói, khăn turban… giúp set đồ thêm phần hút mắt.

Hà Tăng lại "bung lụa", ăn diện gợi cảm - 5
Hà Tăng lại "bung lụa", ăn diện gợi cảm - 4

Theo Trí Thức Trẻ

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *