Star Network DeFi là gì?

Star Network là mạng xã hội có chức năng thanh toán để người dùng lưu trữ, phát triển và chuyển số dư Star (Sao) của bạn với các đồng nghiệp. Nó cũng là nền tảng tài chính phi tập trung của tương lai với các chức năng trao đổi, vay và cho vay, ví & thanh toán. Star Network được phát hành vào ngày 25 tháng 8 năm 2021.

Tổng cung của Star (ngôi sao) là bao nhiêu?

Star Network ngừng cung cấp Sao khi có hơn 100 triệu người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới. Do đó, tổng nguồn cung Sao phụ thuộc vào hoạt động kiếm tiền của toàn bộ cộng đồng trước khi ngừng cung cấp nguồn cung mới. Điều này có thể được giải quyết bằng phương trình đơn giản của

Tổng số Sao = Tổng số Sao kiếm được bởi Rockets + Giải thưởng dành cho nhà phát triển cho Nhóm nòng cốt và Nhân viên chủ chốt.

Phần thưởng dành cho nhà phát triển sẽ là 25% tổng số Sao kiếm được và sẽ được ghi có cho những người thụ hưởng có liên quan Ví Sao khi ngừng cung cấp.

Giao thức đồng thuận của Star Network là gì?

Thuật toán đồng thuận của Star Network sử dụng kết quả bỏ phiếu của tất cả các Node (nút) để xác định sự hình thành của khối tiếp theo, trong khi thuật toán đồng thuận của Bitcoin Network yêu cầu mỗi Node phải cạnh tranh với nhau và để người chiến thắng quyết định.

Tất cả các nút trong Star Network có thể đưa ra quyết định xác minh giao dịch của riêng họ và đề xuất cách khối tiếp theo được hình thành. Sau đó, họ sẽ liên lạc nội bộ thông qua tin nhắn mạng, sau đó bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau. Qua nhiều vòng biểu quyết, đa số các Nút này sẽ đạt được sự đồng thuận chung và khối được bình chọn sẽ là khối tiếp theo. Các nút đã đóng góp vào việc hình thành khối tiếp theo sẽ được thưởng bằng mã thông báo Ngôi Sao.

Nền tảng đội ngũ cốt lõi Star Network là gì?

Đội ngũ cốt lõi của Star Network được thành lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, công nghệ và mạng lưới thanh toán. Đội ngũ cốt lõi bao gồm các cựu giám đốc điều hành cấp cao của các ngân hàng đầu tư bao gồm Goldman Sachs, Morgan Stanley, các gã khổng lồ công nghệ như Google, Facebook, Apple và các mạng thanh toán bao gồm Visa, Paypal. Vì Star Network được coi là một dự án toàn cầu, các thành viên cốt lõi trong nhóm làm việc tại các trung tâm tài chính hàng đầu với cơ sở hạ tầng công nghệ hoàn thiện bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.

Kết hợp chuyên môn của đội ngũ cốt lõi trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, fintech, mạng xã hội và tuân thủ, Star Network chuyên tâm xây dựng hệ thống tài chính phi tập trung tất cả trong một, an toàn nhất và thân thiện nhất. Các thành viên cốt lõi trong nhóm sẽ tiết lộ danh tính của họ trong giai đoạn sau của dự án khi thời gian chín muồi.

Nếu các bạn quan tâm tới dự án Star Network

Tải xuống trên Google Play hoặc Apple Store hoặc truy cập trang web chính thức của họ:

Star Network – Tương lai của Social DeFi

Nhập mã giới thiệu để tăng tốc độ đào Sao

Invitation (Mã giới thiệu): starteam23

Cảm ơn.

Đồng Pi Network gia nhập thị trường 2022 ?

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *