NÊN TRÁNH MUA 3 LOẠI XE Ô TÔ “MUA VUI NUÔI BUỒN” NÀY

Nên mua loại xe ô tô nào?

So với những năm trước mặc dù ngày nay số người mua ô tô ít hơn rất nhiều; nhưng vẫn có không ít người mua ô tô.
Người có ý định mua xe sẽ mua xe; cũng có người muốn đổi xe; nên trên thị trường xe hơi vẫn có một lượng lớn nhộn nhịp người mua.

Có nhiều thứ “trước lạ sau quen” nhưng mua xe thì không phải như vậy; dù không phải lần đầu mua nhưng nếu bạn còn rất ít hiểu biết về xe thì vẫn sẽ gặp khó khăn.
Hơn nữa; một số người mới thậm chí còn không biết mình nên mua loại xe nào; không biết giá cả tương ứng với loại cấu hình nào; nên khi mua xe; họ sẽ mua ngẫu nhiên; và bắt đầu khóc trong giai đoạn sau. “Quá đau lòng “.
Dưới đây là ba loại xe “có thể mua được” nhưng ”nuôi không nổi”; mọi người cần lưu ý khi mua xe.

Loại xe ô tô thứ nhất là xe sang đã qua sử dụng; có tuổi đời nhất định

Một chiếc ô tô hạng sang là niềm mơ ước của hầu hết những người hâm mộ ô tô. Với tư cách là tầng lớp lao động; việc mua một chiếc ô tô hạng sang là giấc mơ khó nắm bắt.
Ngay cả khi “khuynh gia bại sản”; cũng không đủ khả năng mua.
Cơ mà nếu sở hữu một chiếc xe hơi sang trọng thì dường như đẳng cấp được nâng tầm lên rất nhiều; vì vậy một số người nảy sinh kế hoạch tậu xe sang đã qua sử dụng.
Mặc dù giá ô tô cũ rẻ hơn nhiều so với giá xe mới nhưng giá xe sang đã qua sử dụng không phải cứ mua là mua.

Nên mua loại xe ô tô nào? Cần tránh mua 3 loại xe ô tô này nếu như không muốn dở khóc dở cười.

Đúng là có lợi thế về giá; tuy nhiên những chiếc xe sang cũ đã qua sử dụng đòi hỏi chủ sở hữu phải chi nhiều tiền cho việc bảo dưỡng; sau bảo dưỡng; và đôi khi có một số trục trặc không đáng có hoặc thậm trí là thường xuyên. Chi phí bảo dưỡng cũng đắt hơn xe thường; nên dù là xe sang đã qua sử dụng nhưng chưa chắc đã ”nuôi” được.

Loại xe ô tô thứ hai là xe ngách

Khi bạn thấy đồ của người khác giống đồ của mình; bạn sẽ cảm thấy không thoải mái; cho dù đó chỉ là quần áo hay những thứ khác…v.v.
Ngay cả những chiếc ô tô cũng vậy; một số chủ xe sẽ cảm thấy khó chịu; nên khi mua xe sẽ không chọn những mẫu xe thương hiệu bình dân; mà chọn dòng xe ngách; do khả năng “đụng hàng” thấp; và nó cũng phản ánh tính cách sở hữu.
Tuy nhiên; ô tô ngách cũng có những khuyết điểm riêng. Trong trường hợp bình thường; giá ô tô ngách cao hơn ô tô phổ thông.
Bên cạnh đó; các chủ xe sẽ tốn khá nhiều chi phí cho việc hậu bảo dưỡng; nên xe ngách cũng là xe có thể mua được nhưng không thể “nuôi” được.

Nên mua loại xe ô tô nào? Cần tránh mua 3 loại xe ô tô này nếu như không muốn dở khóc dở cười.

Loại xe ô tô thứ ba là xe cũ có giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường

Mặc dù giá một chiếc ô tô mới ngày nay không cao lắm; nhưng đối với một số bạn trẻ mới bắt đầu đi làm; giá một chiếc ô tô bình dân cũng không phải là vừa túi tiền.
Khi vội vàng muốn sử dụng ô tô; họ sẽ tìm đến thị trường xe cũ. Xét cho cùng; giá xe cũ thực sự thấp hơn nhiều so với giá xe mới; ngoại hình cũng đẹp.
Tuy nhiên; giá một số loại xe cũ rất thấp; thấp đến mức “nực cười”.
Đừng mua loại xe này một cách tùy tiện.
Vì nhiều khả năng xe là “xe ngâm” hoặc “xe cắt lắp ráp” nên phí bảo dưỡng sẽ đủ để chủ xe “mua xe mới”.

Xem thêm

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.