MÁY PHÁT ĐIỆN VỚI VAI TRÒ QUAN TRỌNG

“Máy phát điện” trích dẫn

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay thì nhu cầu sử dụng điện năng rất cao, sự ổn định của nguồn điện rất quan trọng và gần như quyết định đến sự phát triển kinh tế của các công ty, nhà máy, khu công nghiệp.

Với sự phát triển rất nhanh của ngành công nghiệp đã dẫn đến sự quá tải và sự xuống cấp của hệ thống truyền tải điện năng trên cả nước, chính sự quá tải và xuống cấp của hệ thống cung cấp và truyền tải điện đã dẫn đến tình trạng mất điện luân phiên, mất điện vì sự cố, mất điện để bảo trì… vào những giờ cao điểm, mùa hè.

Việc mất điện liên tục như vậy đã ảnh hưởng rất lớn đến nhu  cầu sản xuất của các nhà máy, công ty, cơ quan hành chính và đời sống của người dân. Để đối phó với việc bị mất điện thường xuyên thì các doanh nghiệp và người dân chỉ có các cách là cắt giảm năng xuất làm việc hoặc là thuê máy phát điện hoặc là mua máy phát điện.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện công nghiệp và máy phát điện gia đình với các thương hiệu nổi tiếng như DenyoMitsubishiDoosanCumminsPerkinsHuynhdai… Ngoài những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng và chính hãng của nhà máy, công ty thì trên thị trường hiện này còn có rất nhiều các thương hiệu khác nhau,  gần giống nhau, hàng giả, hàng nhái với giá thành thấp hơn rất nhiều so với hàng Công ty làm cho người tiêu dùng rất khó phân biệt để lựa chọn cho mình  một tổ máy sao cho phù hợp với mục đích công việc của mình.

may-phat-dien-voi-vai-tro-quan-trong-mua-ban-cho-thue
may-phat-dien-voi-vai-tro-quan-trong-mua-ban-cho-thue

Để lựa chọn được một tổ máy phù hợp chất lượng và giá cả hợp lý, các bạn không nên mua các loại máy chưa có thương hiệu hoặc thương hiệu không rõ ràng, các loại máy có giá thành quá thấp… Hiện tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY TÙNG chúng tôi đang cung cấp trên thị trường một số dòng máy phát điện công nghiệp nổi tiếng như DenyoMitsubishiKubotaIsuzu (của Nhật), HyunhdaiDoosan (của Hàn Quốc), Cummins (của Mỹ), Perkins (của Anh), WeifangWandiLovon (của Trung Quốc), một số thương hiệu máy phát điện gia đình như DaishinDenyo (của Nhật), Hyunhdai (của Hàn Quốc) cũng được Công ty chúng tôi cung cấp trên thị trương. Để đảm bảo khách hàng không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng và máy có công suất không hợp lý, chúng tôi khuyên khách hàng nên gọi điện liên hệ trực tiếp tới Công ty chúng tôi theo số Hotline 0918355339 hoặc truy cập website http://duytungpower.com để được tư vấn miễn phí trực tiếp theo các yếu tố khách quan của khách hàng. Trong trường hợp hệ thống phụ tải của khách hàng phức tạp, Công ty chúng tôi sẽ cử người tới kiểm tra khảo sát thực tế để đưa ra các giải pháp phù hợp với khách hàng nhất.

may-phat-dien-voi-vai-tro-quan-trong-mua-ban-cho-thue
may-phat-dien-voi-vai-tro-quan-trong-mua-ban-cho-thue

Bài viết được tài trợ bởi Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng

ĐC: Tổ 01, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

ĐT: 0918 355 339

Gmail: duytungpower@gmail.com

Hôm Nay

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.