HLV Arteta: Mesut Ozil có thể ở lại Arsenal

Trong những chia sẻ mới nhất, HLV Mikel Arteta cho biết có khả năng Mesut Ozil vẫn sẽ gắn bó với Arsenal đến hết mùa.

Trong vòng 24 giờ qua, tương lai của Mesut Ozil chính là vấn đề được NHM Arsenal quan tâm nhất. Thời gian của ngôi sao tấn công tài hoa này ở Emirates dường như sắp đi đến hồi kết khi anh cùng người đại diện được cho là đang xúc tiến một vụ chuyển nhượng ngay trong tháng 1.

Tương lai của Ozil sẽ sớm được ấn định
Bến đỗ của Ozil tạm được rút gọn với Fenerbahce (Thổ Nhĩ Kỳ) và DC United (Mỹ). Đích thân đại diện của tiền vệ người Đức là Dr Erkut Sogut cũng xác nhận thân chủ mình có thể sớm rời Arsenal, đồng thời mọi chuyện sẽ sáng tỏ trong vòng 7-10 ngày tới.
Trong buổi họp báo mới nhất, HLV Mikel Arteta đã đích thân lên tiếng. Chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết, Ozil vẫn có khả năng ở lại Arsenal đến cuối mùa:
“Nếu có điều gì được ấn định trong tháng này thì đó phải là việc tốt cho đôi bên – tương lai của Mesut cũng như lợi ích của CLB. Trong trường hợp khả năng này xảy ra, chúng tôi sẽ vui vẻ bước tiếp còn nếu không, Mesut sẽ tiếp tục ở lại đây.
Quyết định phải được đưa ra sớm để tôi có thể biết mình sẽ đăng kí ai hay không đăng kí ai. Chúng ta đều biết Arsenal có một cầu thủ chủ chốt, một nhân tố quan trọng trong những mùa giải qua. Dù vậy, tôi cũng như CLB đã đưa ra sự lựa chọn và biết điều gì xảy ra. 
Chúng tôi sẽ cân bằng mọi khả năng để có được điều tốt nhất cho CLB, cho tập thể, cho cá nhân cầu thủ. Tất cả sẽ cùng tìm ra giải pháp phù hợp”.
Bên cạnh đó, HLV Arteta cũng xác nhận việc Arsenal muốn giữ chân Folarin Balogun và khẳng định bản thân chân sút 19 tuổi cũng có ý định ở lại Emirates. Tuy vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha lại “tố” đại diện của cầu thủ trẻ này không muốn anh tiếp tục gắn bó với Pháo thủ.
Lệ Nhi

Ngô Đức Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *