Hãy yêu chàng trai thực sự biết thưởng thức em !!!

Yêu một gã không biết trân trọng giá trị của em thì thật phí cả em ra ý! Cô gái nhỏ của anh! Em đang sở hữu rất nhiều giá trị đấy em biết không?

Là một trái tim yêu dốc hết cho người mình yêu. Trái tim ấy không dễ gì có được. Nhất là giữa cái thời có lắm cô gái não phẳng được mỗi mông và ngực mang ra khoe, mang ra bán, thích thú với việc đọ độ khủng với Elly Trần, bà Tưng… Những cô gái đếm tiền trong ví đàn ông để quyết định yêu. Hay những cô gái sống kiễng chân, bán tự trọng mua đồ hiệu. Thì trái tim em thật là quý giá. Thì trái tim em dễ gì cho không những kẻ không biết giá trị của em?

Là em có những giấc mơ về tương lai không chỉ của em mà còn là một mái ấm và những đứa con mai này! Em nông nổi dại khờ nhưng không nông cạn, dại dột! Em cả tin yêu nhưng không ngờ nghệch! Em sẵn sàng hy sinh cho hạnh phúc của mình không đắn đo, tính toán! Vì hạnh phúc, em có khi nào từ nan?

thưởng thức
Ảnh minh hoạ

Là tuổi thanh xuân thiết tha và tràn trề ước muốn, cuồn cuộn mong mỏi, hy vọng! Em là sức sống. Em là mùa xuân. Em là lửa, em đầy lửa!

Sẽ còn tuyệt vời hơn khi em là cô gái nhỏ ham đọc sách, thích đi du lịch, đam mê trải nghiệm, nấu ăn ngon hay đơn giản chỉ là cô gái nhỏ hay cười, yêu đời và luôn ca hát. Bởi đàn ông biết thưởng thức sẽ thưởng thức em đầy mãn nguyện.

thưởng thức
Ảnh minh hoạ

Nó giống như một buổi sáng nắng trườn qua ô cửa, nhạc dặt dìu một giai điệu trong veo, một vòng ngực ấm để em rúc vào. Nó giống như những tối mùa đông bên bếp lửa tí tách. Một người đàn ông biết thưởng thức em họ sẽ cảm thấy thế khi yêu được em!

Còn gã đàn ông không biết thưởng thức em sẽ chỉ thấy em phải thế này, em phải thế kia, em cần thế nọ, em nên thế kia. Đàn ông biết thưởng thức em thì khác, họ biết giá trị của em và cùng em gia tăng những giá trị đó, bảo vệ những giá trị đó, coi giá trị của em là giá trị của họ.

Người đàn ông biết thưởng thức không chỉ đời sống tinh thần phong phú, thú vị của em mà còn cả từng cm da thịt em, hơi thở em, ánh mắt em, nụ cười em. Chắt chiu và trân trọng! Gìn giữ và bảo vệ!

thưởng thức
Ảnh minh hoạ

Một người đàn ông như thế khó kiếm không? Nếu tôi nói là dễ chắc em chẳng tin đâu. Thế nên tôi sẽ nói là khó vậy. Và em hãy giữ lại bài viết này của tôi nhé! Giữ lại nó rồi cho những người đàn ông quen em, những người đàn ông muốn yêu em đọc bài viết này. Rồi hãy hỏi họ:

– Anh có phải là người đàn ông biết thưởng thức em không?

Chúc mừng em nếu anh chàng gật đầu và hôn em! Và chia buồn với em nếu anh ta coi bài viết này là nhảm nhí. Bởi nếu họ yêu em, họ trân trọng em thì họ sẽ luôn muốn em hạnh phúc. Còn nếu không, họ chỉ muốn sung sướng cái bản thân họ thôi em à. Và gặp những gã đàn ông như thế thì yêu họ thật phí cả em ra!

Hoàng Anh Tú

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *