Google Photos thêm nhiều hiệu ứng và tính năng hấp dẫn

Google vừa công bố một số tính năng mới cho Photos, bao gồm cải tiến đối với tính năng Memories cũng như các phong cách mới để tạo ảnh ghép.

Theo Neowin, bổ sung quan trọng nhất cho Memories là tính năng ảnh Cinematic mới tạo ra một loại hình ảnh 3D và thêm một chuyển động nhẹ mà công ty hứa hẹn sẽ làm cho hình ảnh “sống động và chân thực hơn”. Công ty cho biết thêm, hiệu ứng giống như thị sai được tạo ra nhờ các thuật toán máy học dự đoán độ sâu trong ảnh, ngay cả khi ảnh không chứa thông tin về độ sâu. Những hình ảnh này được ứng dụng tạo tự động và hiển thị trong phần “Recent highlights”.

Ngoài ra, Google cũng đang thêm các chủ đề mới cho Memories trong Photos, tập hợp các hình ảnh về người thân và “những người quan trọng” của người dùng. Công ty cho biết họ sẽ sớm thêm Memories liên quan đến những điều yêu thích của người dùng như hoàng hôn hoặc các sự kiện như đi bộ đường dài cũng như các hoạt động khác vào ứng dụng giúp nó trở nên cá nhân hóa tốt hơn.

Người dùng sẽ có thể linh hoạt loại trừ các khoảng thời gian hoặc một số người nhất định khỏi Memories.

Cuối cùng, ứng dụng Photos cũng bổ sung các ghép ảnh mới, bao gồm các kiểu được đề xuất dựa trên các màu nổi bật trong hình ảnh để nâng cao giao diện tổng thể và điều chỉnh nền của ảnh ghép. Công ty nói rằng các phong cách được phổ biến và cách điệu bằng cách sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo). Chúng hiện đã được triển khai đến người dùng.

Cinematic và chủ đề Memories mới bắt đầu được cung cấp đến các thiết bị vào tháng tới nhưng sẽ không bất ngờ nếu Google triển khai dần đến người dùng thay vì cung cấp đồng loạt.

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *