Pi Network gia nhập thị trường 2022?

Pi Network hay Pi Coin là một trong những loại tiền điện tử được thảo luận nhiều nhất sau Bitcoin, Ethereum và Dogecoin. Ứng dụng trên android và có hơn 50 triệu lượt tải xuống do ba giáo sư của stanford điều hành. Hiện tại, mọi người đều có thể nhận tiền xu miễn phí chỉ bằng cách giữ ứng dụng tiền xu Pi mở mỗi ngày một lần.

Khi nào đồng Pi Network sẽ gia nhập thị trường?

Pi Network hay Pi Coin vẫn chưa công bố kế hoạch niêm yết cụ thể. Do đó, thời điểm gia nhập thị trường chính xác vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, có thể dự đoán thời điểm gia nhập thị trường dựa trên một số trường hợp.

Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, nó dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên một sàn giao dịch từ năm 2022 đến 2023, và khả năng cao là niêm yết sẽ là một sàn giao dịch rất lớn. (Binance, v.v.) Hãy để tôi cho bạn biết lý do tại sao tôi mong đợi điều này.

Đồng Pi Network đặt mục tiêu hoàn thành mạng chính vào quý 4 năm 2021 và một thông báo đã được đưa ra.

Mainnet là điểm đến cuối cùng cho tất cả các loại tiền điện tử. Nó có nghĩa là không còn vay mượn phương pháp đồng thuận của các đồng tiền khác và có công nghệ hoàn toàn độc lập. Rất ít đồng tiền có công nghệ này. Vì nó là một kỹ năng rất khó.

Do đó, rất hiếm khi tiền điện tử hoàn thành Mainnet trước khi niêm yết trên sàn giao dịch. Hầu hết các loại tiền điện tử đều nhằm mục đích được niêm yết trước, vì vậy chúng sẽ là loại lừa đảo hoặc có giá rất thấp. Đồng Pi Network thì khác.

Tuy nhiên, bất chấp nhiều lời chỉ trích, Pi Network đã tập trung hoàn toàn vào việc phát triển Mainnet trong hơn hai năm qua. Nhiều người đã hỏi khi nào đồng Pi Network sẽ được niêm yết, nhưng Pi nghĩ đến việc phát triển công nghệ và xây dựng hệ sinh thái trước.

Do đó, Mainnet hiện đang trên đà hoàn thiện và có hơn 30 triệu người dùng. Nếu Mainnet được hoàn thiện trước khi tham gia thị trường, thì khả năng cao là một mức giá rất cao sẽ được hình thành.

Kết luận, tôi muốn nói rằng đồng Pi Network vẫn chưa được lên kế hoạch gia nhập thị trường và kỳ vọng về giá là rất cao.

Nếu các bạn quan tâm tới dự án này?

Tải xuống trên Google Play hoặc Apple Store hoặc truy cập trang web chính thức của họ:

Pi Network – Đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên bạn có thể khai thác trên điện thoại của mình

Invitation (mã giới thiệu): Pi396396396

Cảm ơn

Mạng Crypto khác

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.