Đồ lót sexy khiêu gợi mặc như thế nào ?

Chức năng chính của đồ lót sexy khiêu gợi mang lại sự kích thích thị giác mạnh mẽ, khiến đối tác không thể nào quên và mang lại sự thoải mái tối đa cho người mặc! Nhưng loại nội y khiêu gợi sexy nào phù hợp với bạn?

Với sự phát triển của thời đại, phụ nữ nâng niu cơ thể mình không kém gì đàn ông yêu cơ thể phụ nữ. Phụ nữ hiện đại được giáo dục tốt và không còn sống bảo thủ, độc thân nữa. Họ bắt đầu nhận thấy rằng dù có đẹp đến đâu thì cơ thể hoàn toàn khỏa thân cũng không thể bằng sự che đậy gợi cảm, đồng thời thay vì cố gắng làm người khác vui thì tốt hơn hết là hãy tự làm mình vui trước.

Hạnh phúc của cơ thể cũng không ngoại lệ. Sự thay đổi thái độ thành nét mặt táo bạo sẽ khiến trái tim anh mệt mỏi, mà thắp lại ngọn lửa yêu thương. Đồ lót sexy khiêu gợi mang lại cho phụ nữ vẻ đẹp mơ hồ như chiếc pipa nửa kín nửa hở, dường như khiến ta hiểu hơn cuộc sống!

Nhưng loại nội y khiêu gợi nào phù hợp với bạn?

Đồ lót sexy khiêu gợi mặc như thế nào 02

Câu hỏi 1: Béo một chút, nhất là vòng eo thì nên chọn kiểu áo lót khiêu gợi nào?

Trả lời:

Trong trường hợp này, bạn có thể thử những kiểu áo rộng rãi hơn và những bộ đồ lót sexy có màu thuần, tốt nhất là không nên chọn những bộ quá bó sát.

Câu hỏi 2: Bụng béo, tôi nên mặc loại đồ lót khiêu gợi?

Trả lời:

Nói chung, những người bụng béo có thể chọn đồ lót gợi cảm với kiểu váy lửng, trông sẽ cao hơn, đặc biệt không làm nổi bật phần ngấn mỡ của bụng dưới. Quần áo có thể được phối với một số phụ kiện khác, chẳng hạn như nơ và chuỗi hạt.

Đồ lót sexy khiêu gợi mặc như thế nào 03

Câu hỏi 3: Ngực không đầy đặn nên mặc loại đồ lót sexy khiêu gợi nào?

Trả lời:

Người có khuôn ngực gầy phải chọn kiểu có phần kéo hướng lên trên và có đệm dưới. Vì lúc này bạn cần nâng cao ngực, thay vì chỉ khoét sâu khe ngực, hãy chọn những bộ đồ lót gợi cảm có trang trí ngực nhiều hơn một chút.

Đồ lót sexy khiêu gợi mặc như thế nào 04

Câu hỏi 4: Ngực chảy xệ nên mặc áo lót khiêu gợi nào?

Trả lời:

Nói chung, phụ nữ có bộ ngực chảy xệ nên chọn một số loại áo lót gợi cảm có gọng đỡ thép, không chỉ che được khuyết điểm chảy xệ mà còn có tác dụng đẩy bầu ngực lên cao, thể hiện sự gợi cảm.

Câu hỏi 5: Da đen nên mặc đồ lót kiểu gì gợi cảm?

Trả lời:

Phụ nữ da đen có thể chọn đồ lót gợi cảm màu đen hoặc họa tiết da báo, có thể làm nổi bật phong cách độc đáo của người đẹp da đen.

Đồ lót sexy khiêu gợi mặc như thế nào 05

Sexy gợi cảm

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *