Tưởng khùng nữ Điên Thì Có Sao thả thính mặn mòi nhưng hóa ra lại copy từ “chị đại tài phiệt” Son Ye Jin à?

Thay vì nói yêu thương kiểu truyền thống, Moon Young và Se Ri của hai phim truyền hình đình đám Điên Thì Có Sao, Crash Landing On You lại có những cách thả thính siêu mặn mòi khiến hội nhà trai bất lực.

Mới ngày nào cư dân mạng phát hiện ra màn ghen tuông “bắn tim loạn xạ” của Kang Tae (Kim Soo Hyun) ở Điên Thì Có Sao na ná với đại úy Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh) thì nay dân tình lại được dịp phát hiện ra điểm chung của hai nữ chính trong hai bộ phim đình đám. Không chỉ cùng “young and rich” (trẻ đẹp và giàu), nhị vị cô nương này còn cùng… mê trai rơi rớt liêm sỉ và luôn trong tâm thế chủ động với những màn thả thính mặn mòi từ da dẻ khiến nhà trai bất lực.

Hai vị cô nương "young and rich" và siêu mê trai
Hai vị cô nương “young and rich” và siêu mê trai

Còn nhớ trong tập 7 Điên Thì Có Sao, khi Moon Young (Seo Ye Ji) bị sốt và từ chối uống thuốc, Kang Tae đã quyết định đưa cô đi chơi. Khi ngỏ ý hỏi Moon Young muốn đi đâu và ăn gì, cô nhà văn quái đản chốt sổ ngay đi “nhà nghỉ” và… ăn “anh”. Màn thả thính mặn chát này khiến Kang Tae đứng hình mất ba giây và suýt nữa thì nổi cáu, may là Moon Young đã biết điểm dừng.

Màn thả thính của nữ nhân mê trai
Màn thả thính của nữ nhân mê trai
Và biểu cảm của nam nhân bất lực
Và biểu cảm của nam nhân bất lực
Một màn thả thính từ chối liêm sỉ khác đến từ đội của Moon Young
Một màn thả thính từ chối liêm sỉ khác đến từ đội của Moon Young

Về phần nữ tài phiệt Se Ri (Son Ye Jin) của Crash Landing On You, tuy không mạnh bạo một cách “người lớn” như Moon Young nhưng cô nàng cũng từng có một màn thả thính đi vào lòng người trên xe hơi. Chẳng là khi Jung Hyuk hờn dỗi vì phát hiện ra mình vốn không biết gì về sở thích của người yêu, Se Ri đã chốt hạ một cách rất bình thản rằng sở thích của mình chính là “anh Jung Hyuk”. Và thế là nụ cười của Jung Hyuk “dần mất đi sự lương thiện” vì anh nhà đang khoái chí chứ còn sao nữa!

Thính thế này Jung Hyuk biết phải làm sao
Thính thế này Jung Hyuk biết phải làm sao
Yêu luôn chứ biết sao giờ các bác ơi!
Yêu luôn chứ biết sao giờ các bác ơi!

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *