Choáng với số lượng “iPhone giá rẻ” mà Apple đang ấp ủ

“iPhone giá rẻ” mà Apple đang ấp ủ: Apple có thể thêm vào điều bất ngờ nữa cho những ai muốn có iPhone nhưng lại chùn bước trước ngân sách eo hẹp.

Như đã biết, những chiếc iPhone mới của Apple như iPhone 11 hay iPhone 12 sắp tới đều có giá bán khá cao, vì vậy với những ai đang hạn chế ngân sách, đặc biệt trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu này, thì đó là những thứ họ khó có thể nghĩ đến.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi khi Apple được báo cáo bởi tài khoản Twitter @ a_rumors0000 rằng họ đang phát triển không phải một, cũng không phải hai mà là ba mẫu iPhone SE với nhiều kích thước màn hình cũng như tùy chọn Touch ID. Các mẫu iPhone SE này bao gồm iPhone SE 5,5 inch; iPhone SE 6,1 inch với Touch ID bên hông; và iPhone SE 6,1 inch với Touch ID trên màn hình.

iPhone SE 5,5 inch

Mẫu iPhone SE nhỏ nhất sắp tới sẽ có kích thước 5,5 inch, lớn hơn một chút so với chiếc iPhone 12 nhỏ nhất được đồn đại. Sản phẩm được cho là sẽ xuất xưởng với chip A14 Bionic mới và camera kép (ống kính tele và góc rộng). Điện thoại cũng sẽ bao gồm nút Home tích hợp Touch ID giống như iPhone SE 2020 hiện tại.

iPhone SE 6,1 inch với Touch ID bên hông

Những người thích màn hình lớn hơn có thể quan tâm đến iPhone SE 6,1 inch. Điện thoại này được đồn đại là sẽ có chung thiết kế với iPhone XR và iPhone 11. Sản phẩm có thể cũng sử dụng chip A14 Bionic với phiên bản 5,5 inch cùng camera kép (tele và góc rộng). Khá thú vị, đây sẽ là mẫu iPhone đầu tiên đi kèm Touch ID đặt ở bên hông của máy thông qua nút nguồn.

Choáng với số lượng “iPhone giá rẻ” mà Apple đang ấp ủ
Choáng với số lượng “iPhone giá rẻ” mà Apple đang ấp ủ
iPhone SE 6,1 inch với Touch ID dưới màn hình

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách chính là iPhone SE 6,1 inch có cùng thiết kế và thông số kỹ thuật như mẫu thứ hai, tuy nhiên Touch ID trên sản phẩm lại được nhúng vào màn hình thay vì bên hông.

Câu hỏi đặt ra là giá bán và ngày phát hành của các mẫu iPhone SE nêu trên ra sao? Vì Apple đã làm mới iPhone SE 2020 vào đầu năm nay nên những mẫu điện thoại mới này dự kiến sẽ phải chờ đến tận quý 2 năm sau mới có thể xuất hiện. Tuy nhiên, Apple được cho là chỉ đang được ấp ủ và trong giai đoạn thử nghiệm cũng như sản xuất ban đầu nên có khả năng một số mẫu trong danh sách này sẽ không vượt qua giai đoạn thử nghiệm sơ bộ.

Về giá bán, iPhone SE là dòng smartphone giá rẻ của Apple nên công ty được cho là sẽ tiếp tục tập trung vào việc giữ giá bán của các mẫu iPhone SE tương lai ở mức phải chăng. Các nguồn tin cho biết Apple đang cố gắng giữ mức giá bán của máy dưới 500 USD (11,59 triệu đồng), phù hợp với mức giá khởi điểm 400 USD (9,27 triệu đồng) cho iPhone SE 2020 hiện tại.

Theo Như Quỳnh

Nguồn: Dân Việt 

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.