Bondex Origin lừa đảo hay hợp pháp?

Bondex Origin là một dự án thực sự, được minh bạch ngay từ ngày đầu tiên. Dự án này bắt đầu vào tháng 1 năm 2020, đã được Forbes bình luận.

Trích dẫn bình luận trong Forbes

Theo một nghiên cứu của Trường Kinh doanh Harvard và Nhóm tư vấn Boston, ngày càng có nhiều công ty sử dụng và có ý định sử dụng các nền tảng tài năng kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu nhân tài của họ và tạo ra một mô hình lực lượng lao động nhanh nhẹn theo yêu cầu.

Các nền tảng tài năng kỹ thuật số với các giải pháp dẫn đầu về công nghệ như Toptal, Catalant, Upwork và Fiverr, v.v., hoạt động như một trung tâm thanh toán để phù hợp với những người có kỹ năng cao, có khả năng và kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực đa dạng như bán hàng / tiếp thị, tài chính, pháp lý, quản lý dự án, hậu cần, đổi mới và R&D.

Blockchain và Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể nâng cao khả năng thu nhận tài năng cho lực lượng lao động theo yêu cầu lên cấp độ tiếp theo. Đối với người tìm việc toàn cầu, nền tảng tài năng dựa trên mạng P2P phi tập trung có thể giúp xây dựng nguồn gốc đã được xác minh bất biến cho chứng chỉ học tập và nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, tài liệu tham khảo, quyền sở hữu trí tuệ, chứng chỉ / giải thưởng nghề nghiệp, v.v.

Nguồn gốc của người tìm việc kết hợp với AI có thể hợp lý hóa lao động hiện có và quy trình tuyển dụng dễ xảy ra lỗi thông qua tự động hóa thời gian thực của các chuyên gia lọc, đánh giá, xếp hạng và khớp các cơ hội việc làm với các ứng viên từ các nhóm nhân tài đa dạng toàn cầu. Máy học và đối sánh AI có thể hạn chế thành kiến ​​(chủng tộc, giới tính, tuổi tác), tăng tính minh bạch trong quá trình tuyển dụng…

Bondex là gì?

Bondex, một hệ sinh thái tài năng phi tập trung, được xây dựng trên mạng lưới chuyên nghiệp toàn cầu được hỗ trợ bởi AI và sử dụng blockchain. Công ty sẽ thêm các dịch vụ cho những người tham gia mạng bằng cách phát hành nhỏ giọt các ứng dụng phi tập trung (dapps), chẳng hạn như đường dẫn thanh toán và khả năng DeFi, v.v.

Ngoài ra, công ty sẽ chia sẻ một phần doanh thu của mình như một phần thưởng tài chính cho việc tham gia và tranh giành hệ sinh thái. “Tại Bondex, người dùng của chúng tôi không phải là sản phẩm. Họ là những bên liên quan thực sự trong sự phát triển và thành công của hệ sinh thái nhân tài thông qua cơ chế chia sẻ doanh thu được mã hóa”, Ignacio Palomera, Giám đốc Chiến lược Bondex cho biết.

Không giống như các giải pháp và mô hình kinh doanh hiện đại, hệ thống phần thưởng của Bondex cung cấp các cơ hội kinh tế một cách độc đáo cho những người tham gia hệ sinh thái của nó.

Thông qua các tương tác P2P toàn cầu phong phú, các ứng dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử sẵn sàng phá vỡ thị trường tiềm năng và giải quyết nhu cầu của nền kinh tế Gig trong thế giới hậu đại dịch.

Gần đây, những kẻ lừa đảo trên YouTube đã chỉ cho mọi người cách sử dụng ứng dụng nhân bản và thư tạm thời để tạo giới thiệu bản thân giả trên Ứng dụng gốc.

Nhóm nghiên cứu Bondex đã giải quyết vấn đề trên, bằng cách đăng thông báo trong tất cả các video và trên các nhóm MXH chính của Bondex, đồng thằng thời báo cáo hành vi lừa đảo.

“Miễn là tôi đã theo dõi dự án này” – “Giám đốc điều hành luôn có mặt để giao tiếp với toàn bộ cộng đồng”.

Nhân viên Bondex được hiển thị trên trang web chính thống. Sách trắng cũng tiết lộ rõ ​​ràng các tiện ích sử dụng, lộ trình đáng tin cậy đầy tính nhất quán.

Vì những lý do này, Bondex và Ứng dụng Bondex Origin không SCAM!

Nếu các bạn quan tâm tới dự án này!

Tải xuống trên Google Play hoặc Apple Store hoặc truy cập trang web chính thức của họ:

Bondex Origin – Hệ sinh thái tài năng phi tập trung

Nhập mã giới thiệu để tăng tốc độ đào BNDX

Invitation (Mã giới thiệu): 6AM40

Cảm ơn.

Dự án Star Network – Tương lai của Social DeFi

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *