Bình Định – Quảng Ninh, vòng 12 V-League: Mở điểm thần tốc, siêu phẩm ngỡ ngàng

Bình Định – Quảng Ninh, vòng 12 V-League 2021 : Bàn mở tỉ số trận đấu tới ở ngay giây thứ 36 trong khi một bàn thắng khác là siêu phẩm.

Bình Định được thi đấu trên sân nhà ở vòng 12 và đối thủ của họ là Quảng Ninh. Đội khách đã giải quyết được phần nào vấn đề tiền lương của các cầu thủ nhưng đang trải qua chuỗi ngày bết bát.

Xuân Nam mở tỉ số ngay ở giây thứ 36

Ngay ở giây thứ 36 của trận, Xuân Nam đã đem về bàn mở tỉ số cho đội chủ nhà. Tân binh của Bình Định có pha thoát xuống và đánh đầu chéo góc khiến thủ thành của Quảng Ninh không thể cản phá. Bàn thắng sớm giúp thầy trò HLV Đức Thắng triển khai được ý đồ. 

Trong khi đó, đội khách cố gắng tìm bàn gỡ. Phút 25, Mạc Hồng Quân đưa bóng đi trúng xà ngang trong khi Eydison cũng cơ hội sau đó nhưng không thể tận dụng. Cuối hiệp một, Bình Định có thêm một số cơ hội nhưng đội chủ nhà không có thêm bàn thắng trong hiệp một.

Đầu hiệp hai, Quảng Ninh tràn lên tấn công và có những cơ hội rất rõ ràng. Đáng tiếc là các chân sút của đội khách không thể dứt điểm thành công. Bình Định lấy lại thế trận sau đó nhưng Rimario hay Tấn Tài đều không không tận dụng được.

Phút 70, Hải Huy có pha trả ngược bóng ra cho cầu thủ nhập tịch Trần Trung Hiếu dứt điểm từ ngoài vòng cấm. Mặc dù sút chân không thuận nhưng cầu thủ này vẫn vẽ một đường cong hoàn hảo khiến mọi nỗ lực của thủ thành Minh Hoàng đều trở nên vô nghĩa.

Bình Định không muốn mất điểm trên sân nhà nên đã tạo ra áp lực cực lớn nhưng thầy trò HLV Hoàng Thọ đã đứng vững cho tới khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu. Chung cuộc, hai đội chia điểm trong trận cầu có 2 bàn thắng. 

Bình Định – Quảng Ninh, vòng 12 V-League 2021.

Tỉ số chung cuộc: Bình Định 1-1 Quảng Ninh (H1: 1-0)

Ghi bàn:

Bình Định:Xuân Nam 1′

Quảng Ninh: Trung Hiếu 70′

Đội hình xuất phát

Bình Định: Minh Hoàng, Tấn Tài, Hữu Quý, Văn Hiếu, Rimario, Hendrio, Hoàng Max, Văn Nam, Ahn Buyngkeon, Thanh Bình, Xuân Nam

Quảng Ninh: Hoài Anh, Văn Khoa, Duy Khánh, Diogo, Hoa Hùng, Hải Huy, Trung Hiếu, Nguyên Sa, Gustavo, Eydison.

Ngô Đức Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.