Anh muốn yêu một cô gái rất bình thường như em không?

Em thật sự là người rất bình thường… thế nên thế giới cũng rất bình thường. Nếu anh chấp nhận yêu một cô gái rất bình thường như em thì rồi anh có thể sẽ có những điều tuyệt vời. Vì tình yêu của một cô gái sẽ phi thường và đặc biệt hơn cả thế giới của cô ấy!! Một người bình thường như thế anh có dám yêu không?

Em chỉ là một người bình thường. Chắc chắn bình thường. Kiểu những người phi thường nghĩ rằng suy nghĩ bình thường của em chỉ làm em suốt đời trở thành một con người bình thường cũng được. Màn hình điện thoại không phải mục tiêu sống mà là hình trai đẹp.

Ước mơ của em cũng không phải em phải thật thành công thật vĩ đại để tất cả mọi người tự hào về em, mà chỉ cần sau này em lo được cho gia đình của mình, em vui vẻ, gia đình em vui vẻ, người em yêu và yêu em vui vẻ. Em không cần ước phải đứng cao nhất, chỉ cần em có bạn bè bên cạnh em, khi đứng cao hơn sẽ không bị ghen tị, đứng thấp hơn thì sẽ được giúp đỡ.

yêu cô gái người bình thường
Ảnh minh hoạ.

Em cũng không mơ được đi xe ô tô, không cần một ngôi nhà cao rộng lớn đến nỗi đi mãi không tìm thấy nhau, chỉ cần một căn phòng nhỏ đủ để chòing em vừa xem ti vi vừa có thể nhìn thấy em đang rửa bát, người ấy chăm con cũng có thể thấy em đang giặt đồ, bất cứ ở đâu cũng thấy nhau, chỉ cần em và chồng em sau này có thể cùng nhau đi xe máy đi làm, như vậy em sẽ không phải tập đi xe máy nữa…

Em chỉ là một người bình thường. Em chưa đủ xinh để đi qua được người ngước nhìn, không đủ cao để đi qua được người ngưỡng mộ, em không đủ thông minh để được người tôn sùng, cũng chả đủ yếu đuối để một người đàn ông nhìn thấy muốn che chở, yêu thương…

yêu cô gái người bình thường
Ảnh minh hoạ.

Em thật sự là người rất bình thường… thế nên thế giới cũng rất bình thường. Nếu anh chấp nhận yêu một cô gái rất bình thường như em thì rồi anh có thể sẽ có những điều tuyệt vời. Vì tình yêu của một cô gái sẽ phi thường và đặc biệt hơn cả thế giới của cô ấy!!

Một người bình thường như thế anh có dám yêu không?

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *