6 hành động nhỏ của phụ nữ khiến đàn ông “chẳng cần tán cũng tự nguyện đổ”

Nếu bạn loay hoay trong mối quan hệ và sợ tình yêu bị nhàm chán thì chắc chắn bộ bí quyết sau là dành cho riêng bạn!

Chạm vào nhau

Hãy luôn mới mẻ và luôn chủ động, vì con trai cực thích những cô gái có cá tính như thế. Nếu bạn mãi mãi là một chú nai vàng ngơ ngác thì bạn sẽ chỉ hấp dẫn chàng trong thời gian đầu của giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu mà thôi. Mãi mãi giữ nguyên phong độ “nai vàng” thì bạn sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán.

Bởi vậy, hãy thay đổi, và thay đổi theo hướng tích cực. Đó là chủ động có những va chạm vô tình hữu ý, giống như một kiểu phát tín hiệu cho đối phương biết bạn đang cần được yêu thương. Chắc chắn, chàng sẽ say mê và cuồng nhiệt đáp lại tín hiệu của bạn!

Cuộn mình trong vòng tay chàng

Là bởi vì đàn ông sinh ra đã có tư tưởng mình là phái mạnh. Đương nhiên phái mạnh thì thích cảm giác được che chở người mình yêu. Không có cảm giác nào bình yên và ấm áp hơn cái cảm giác bạn co mình bé nhỏ trong vòng tay chàng. Bản thân bạn thì sẽ thấy chàng là bờ bến an toàn cho bạn, còn chàng lại cảm thấy vững tin vào chính mình. Chính là một công đôi việc đấy, tội gì mà không áp dụng nhỉ?

6 hành động nhỏ của phụ nữ làm xiêu lòng đàn ông
Ảnh minh hoạ.

Duy trì khoảng cách

Không phải yêu nhau thì nhất thiết phải cạnh bên nhau 24/7. Hãy giãn khoảng cách giữa hai người, để chàng được nhớ nhung, được mong chờ gặp mặt, được khao khát chạm vào bạn và ôm ghì lấy bạn. Một cô gái thông minh sẽ biết cách điều tiết khoảng cách giữa mình và người yêu, không quà vồ vập và cũng không quá hững hờ. Nếu bạn áp dụng được điều này, thì đảm bảo tình yêu của chàng đối với bạn luôn luôn tươi mới, luôn luôn nồng nàn.

Tắt điện thoại

Chúng ta quá dễ dàng để bị thế giới công nghệ cuốn đi. Nhưng nếu hẹn hò mà ai nấy đều khư khư điện thoại để lướt facebook, check inbox và tán gẫu với bạn bè thì buổi hẹn hò đó coi như bị phá hủy toàn tập rồi còn đâu. Bởi vậy, hãy đặt điện thoại xuống, để ở chế độ im lặng và mặt kệ thế giới, bạn và một nửa của mình chỉ cần nói chuyện về hai đứa, chỉ riêng hai đứa mà thôi. Lúc bấy giờ, level tình cảm cũng sẽ tăng cao đấy!

Nhìn sâu vào mắt nhau

Vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nên khi muốn biết ai đó dành tình cảm cho mình nhiều ít ra sao, mỗi chúng ta đều muốn nhìn sâu vào mắt của họ. Và điều này cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho những cặp đôi yêu nhau. Thậm chí, giây phút mà bạn nhìn sâu vào mắt người ấy sẽ là giây phút để con tim phát ra những rung động rất khẽ – điều mà bạn không dễ dàng nhận thấy nếu hai người cứ huyên náo và ồn ào. Hãy giữ cách giao tiếp đặc biệt này cho đến khi giữa hai bạn chẳng cần phải diễn tả bằng lời nói, mà chỉ cần nhìn vào mắt nhau đã hiểu cả rồi.

6 hành động nhỏ của phụ nữ làm xiêu lòng đàn ông
Ảnh minh hoạ.

Tán dương chàng

Hãy biết khích lệ và khen thưởng chàng trai của mình đúng lúc nhé các cô gái! Bởi vì các chàng thực sự rất cần điều này, nhất là khi lời khen ngợi đến từ cô gái mà mình yêu. Điều đó sẽ chứng tỏ rằng chàng thực sự có năng lực, và chàng được ghi nhận. Đồng thời, sự ghi nhận tinh tế từ bạn cũng cho chàng hiểu rằng chỉ có bạn mới nhìn ra được giá trị của chàng mà thôi, và bạn trân trọng điều đó bằng cách trao đi những lời tán dương thật lòng.

Trở nên khác biệt

Bạn không cần phải xinh như hoa hậu, không cần dáng đẹp như người mẫu và cũng chẳng cần giỏi giang như cô A hay cô B nào đó. Hãy chỉ là bạn với đôi mắt một mí cười tít không thấy Tổ quốc đâu. Hoặc hãy chỉ là bạn với cái mũi tẹt nhưng tốt bụng và thật thà. Chàng yêu bạn bởi vì bạn là chính bạn, một cách đơn thuần và giản dị nhất nhưng vẫn nổi bật không thể trộn lẫn trong đám đông. Chính vì thế, đừng bao giờ đánh mất đi vẻ đẹp tự nhiên của mình, cũng đừng bao giờ cố chạy theo số đông. Đừng trở thành cô gái xinh đẹp nhất, hãy trở thành cô gái duy nhất mà chàng muốn được chinh phục cả cuộc đời!

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.