Tinh Yeu: Những ”chân lý” về tình yêu và đàn ông, bạn gái nên ”thuộc lòng”

Nhẹ dạ và cả tin luôn là điểm yếu của bạn gái trong tinh yeu. Để tránh điều này, chúng tôi đã ‘đúc rút’ cho bạn những kinh nghiệm mà bạn cần biết để không bao giờ phải đau khổ vì bị phụ bạc.

Phụ nữ sống bằng trái tim, và đó chính là những điều khiến cho bạn luôn nhẹ dạ cả tin. Những gã đàn ông trăng hoa và Sở Khanh luôn nắm rõ điều này và đánh trúng vào tâm lý của bạn. Thậm chí, nhiều khi bạn biết rõ anh ta không ra gì nhưng vì đã trót yêu nên không thể rời xa được.

tinh yeu
Trót yêu. Ảnh: Minh Hoạ

Hãy tỉnh táo và cân nhắc trước những người đàn ông như vậy. Và để tránh cho bạn gái những đau khổ trong tinh yeu, chúng tôi đã đúc rút ra một số kinh nghiệm về đàn ông và tinh yeu dành cho bạn:

 1. Nếu đàn ông không gọi cho bạn nghĩa là anh ta không muốn gọi. Còn nếu muốn, dù bận đến mấy anh ta cũng có lý do và cách thức để liên hệ với bạn.
 2. Sự im lặng của đàn ông luôn phải hiểu là anh ta không có hứng thú với bạn.
 3. Khi tán bạn, đàn ông hay mang sự bận rộn ra để chứng tỏ mình là người thành công. Khi muốn bỏ bạn, anh ta sẽ lấy công việc ra để làm lý do vắng mặt.
 4. Đừng tự tin vào tinh yeu anh ta dành cho bạn, đừng tin những lời nói như rót mật của anh ta. Thời gian là cách duy nhất để kiểm chứng tình cảm một người đàn ông dành cho bạn.
 5. Thời gian cũng là liều thuốc duy nhất để quên đi một người và để hàn gắn trái tim tan vỡ.
 6. Người đàn ông nào mà nói yêu bạn rất dễ dàng và nhanh chóng thì chứng tỏ anh ta không thật lòng. Người đàn ông nào càng ngượng ngịu và khó nói ra điều đó thì mới là yêu bạn thật.
 7. Thời gian nam giới tán bạn tỷ lệ thuận với thời gian anh ta ở bên bạn, nếu tán nhanh, anh ta cũng yêu nhanh, bỏ nhanh. Còn nếu cái gì càng khó khăn, anh ta càng trân trọng và biết giữ gìn tình cảm.
 8. Nếu anh ta nói xấu người yêu cũ thì cũng sẽ chẳng nói tốt về bạn sau này. Hãy nhìn cách anh ta đối xử với người yêu cũ để biết cách anh ta sẽ làm thế sau này với bạn.
 9. Lời hứa chỉ có giá trị khi còn yêu nhau, đừng tin nó khi đã không còn tình cảm. Lại càng không bao giờ nên mang những lời anh ta hứa khi yêu bạn để trách móc khi anh ta không còn yêu bạn.
 10. Nếu mối quan hệ của bạn có vấn đề trong những tháng đầu thì sau này nó cũng thế.
 11. Nếu các bạn đã chia tay nhau được một lần thì cũng sẽ chia tay được nhiều lần.
 12. Đừng tin vào những gì đàn ông nói, hãy nhìn những gì đàn ông làm.
 13. Đàn ông luôn ưa hình thức, dù đó là một gã xấu trai nhất. Nếu anh ta nói với bạn điều ngược lại nghĩa là anh ta đang an ủi bạn.
 14. Đàn ông luôn gia trưởng và nghĩ mình là nhất, dù tài năng anh ta có thể kém bạn.
 15. Nếu hai người cứ chia tay rồi quay lại, rồi lại chia tay rồi lại quay lại thì cũng sẽ mãi rối trong mớ bong bóng đó. Chỉ khi nào 1 trong 2 tìm được đối tượng mới thì chuyện đó mới kết thúc.
 16. Gã đàn ông nào cũng muốn được ngưỡng mộ về khả năng giường chiếu và chinh phục của mình. Họ thường kể quá lên các chiến tích tình trường và phần nhiều là không thật.
 17. Đàn ông luôn cảm thấy xấu hổ nếu ‘cậu bé’ nhỏ và rất sợ nếu bạn gái cũng thấy thế.
 18. Với đàn ông, tình dục và tinh yeu là khác nhau. Bạn đừng bao giờ tin những lời ngọt ngào anh ta nói khi muốn lên giường với bạn, càng không bao giờ nên mang những lời đó ra để trách vì sao anh ta không giữ lời với bạn.
 19. Nếu bạn không thích gần gũi đàn ông, thì dù anh ta có giầu có đến đâu, bạn cũng không nên lấy. Đó sẽ là bi kịch đời bạn khi sống với người không yêu và hàng ngày phải chịu đựng việc ‘gần gũi’ với anh ta.
 20. Khi đàn ông ra đi, nghĩa là anh ta đã thực sự chán bạn.
 21. Nếu anh ta lừa dối bạn được một lần, sẽ lừa dối bạn được nhiều lần.
 22. Bạn không nên chứng tỏ cho anh ta rằng bạn yêu anh ta nhiều và vô điều kiện, anh ta sẽ coi đó là điều đương nhiên và dần không còn hứng thú chinh phục bạn nữa, thậm chí anh ta còn coi bạn là ‘đồ dự trữ’ để rồi đi tán những cô gái khác.
 23. Khi chia tay, đàn ông không buồn và suy nghĩ nhiều như bạn gái. Anh ta sẽ quên rất nhanh và có cuộc sống mới rất nhanh.
 24. Khi phụ nữ khóc, van xin quay lại, nếu còn hứng thú sex với bạn, anh ta sẽ đồng ý. Còn nếu không còn một chút hứng thú nào, không điều gì có thể khiến anh ta an ủi bạn một câu.
 25. Đàn ông trước và sau khi cưới khác nhau, đừng tin rằng anh ta sẽ chiều bạn như khi còn yêu.
 26. Đàn ông rất dễ chán vợ sau vài năm chung sống.
 27. Khi chọn chồng, hãy nhìn cách anh ta đối xử với mọi người trong gia đình anh ta để biết được anh ta là người thế nào. Nếu anh ấy luôn nghe lời bố mẹ, và dựa dẫm vào họ, đó không phải là bờ vai vững cho bạn, nếu anh ta luôn kính trọng mẹ đẻ, chiều chuộng em gái, cư xử tốt với mọi bạn bè, đó là mẫu chồng tốt cho bạn.
 28. Phụ nữ có thể cả đời yêu 1 người đàn ông, nhưng đàn ông không thế. Trong đời họ mỗi giai đoạn gắn với 1 cuộc tình khác nhau: thời học sinh, sinh viên, đi làm.. Sau khi lấy vợ, nam giới vẫn bị rung động bởi rất nhiều bóng hồng. Người tử tế sẽ coi đó là cảm xúc nhất thời, kẻ trăng hoa sẽ ‘ăn vụng’, kẻ bất lương thản nhiên ‘ăn vụng không chùi mép’.
 29. Sex với đàn ông vô cùng quan trọng. Nếu anh ta không còn hứng sex với ai, anh ta sẽ không thể ở bên người đó lâu dài. Ngược lại, nếu thực sự hòa hợp với anh ta về sex, dù cuộc sống mâu thuẫn thế nào, anh ta cũng khó rời xa bạn.
 30. Với đàn ông, sex với 1 người mãi sẽ rất chán, vì thế đôi khi anh ta hay ‘bóc bánh trả tiền’.
 31. Không phải đàn ông sex với vợ thường xuyên nghĩa là yêu vợ, chỉ đơn giản là ‘trả bài’, sợ vợ giận hoặc chưa có đối tượng mới.

Sưu tầm

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *