Tin mới nhất chấn thương Đỗ Hùng Dũng: Thầy Park tới thăm, vợ tất tả tới trong đêm

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội vừa dính chấn thương nặng sau khi va chạm với Hoàng Thịnh của CLB TP HCM và sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu?

Ngay sau khi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng xảy ra sự việc đáng tiếc, vợ của anh đã ngay lập tức đáp chuyến bay gần nhất để vào TP Hồ Chí Minh để thăm chồng. Mặc dù vậy, cũng phải tới hơn 1h sáng ngày 24/3, Triệu Mộc Trinh – vợ của Hùng Dũng mới tới được bệnh viện Vạn Hạnh.

Vợ của Hùng Dũng đăng ký thủ tục để vào viện

Hình ảnh mới nhất từ bệnh viện cho thấy Hùng Dũng đã phần nào lấy lại được sự tỉnh táo sau khi được sơ cứu. Tiền vệ quê gốc Gia Lâm, Hà Nội đã giơ tay ra dấu hiệu OK để trấn an người hâm mộ. Kết luận ban đầu từ đội ngũ y tế cho biết tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải sau tình huống bị Hoàng Thịnh vào bóng thô bạo.

Dự kiến sáng ngày 24/3 Hùng Dũng sẽ tiến hành phẫu thuật!

Hùng Dũng trấn an người hâm mộ

HLV Park Hang Seo vào thăm Hùng Dũng

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra rất lo lắng cho Hùng Dũng từ lúc ở sân, sau khi ông tận mắt chứng kiến cậu học trò cưng bị phạm lỗi thô bạo dẫn đến chấn thương nặng. Ngay sau khi Hùng Dũng vào viện cấp cứu, thầy Park cùng các trợ lý cũng lập tức vào viện để hỏi thăm tình hình, động viên tiền vệ 27 tuổi.

Ngô Đức Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *