Thua Chelsea nội bộ Liverpool lục đục, Salah nổi điên với Jurgen Klopp

Nội bộ của Liverpool đang bị đặt dấu hỏi lớn khi Salah nổi giận vì bị Jurgen Klopp thay ra giữa trận đấu với Chelsea.

Liverpool vừa có trận thua khá bạc nhược trước Chelsea ở vòng 29 Ngoại hạng Anh. Mặc dù đội chủ nhà thiếu vắng nhiều trụ cột nhưng không nhiều người nghĩ “The Kop” lại chơi thiếu bản sắc đến vậy. Những đường tấn công nhanh đặc trưng dưới thời Jurgen Klopp không được thể hiện mà thay vào đó là những nỗ lực cá nhân.

Salah tỏ ra khá tức giận khi bị Jurgen Klopp thay ra giữa chừng

Một trong những cầu thủ chơi hay nhất trên sân của Liverpool là Mo Salah. Tiền đạo người Ai Cập vẫn cố gắng di chuyển, đột phá cá nhân và bên cạnh đó là kết nối đồng đội. Nếu Sadio Mane dứt điểm tốt hơn, Salah có lẽ đã sớm có một kiến tạo trong trận đấu này.

Đúng vào lúc Liverpool đang nỗ lực tìm bàn gỡ, Jurgen Klopp bất ngờ đưa ra quyết định thay người và tất cả đều ngã ngửa. Người bị thay là Mo Salah, người đang đứng đầu danh sách “Vua phá lưới” và chơi tốt chứ không phải Roberto Fimirno – cầu thủ chơi mờ nhạt nhất trên hàng công của Liverpool. 

Tiền đạo người Ai Cập ngay lập tức thể hiện thái độ không vừa lòng với quyết định của ông thầy người Đức. Số 10 của Liverpool đi thẳng qua Jurgen Klopp thay vì chào hỏi như thường lệ. Ngay cả khi về tới chỗ ngồi, Salah vẫn chưa nguôi giận với gương mặt “lạnh như tiền”.

Người đại diện của tiền đạo người Ai Cập bày tỏ thái độ trên mạng xã hội

Người đại diện của tiền đạo người Ai Cập cũng ngay lập tức phản ứng với một bài viết trên trang cá nhân chỉ có đúng một dấu chấm (.). Điều này thể hiện rõ sự không hài lòng với cách thay người của Jurgen Klopp. Ngay cả người “ủng hộ Liverpool tới chết” như Jamie Carragher cũng phải đặt dấu hỏi về quyết định này của ông thầy người Đức. 

Trả lời về sự thay đổi người “khó hiểu” của mình, Jurgen Klopp giải thích trong buổi họp báo sau trận đấu. “Tôi nghĩ việc cậu ấy không bằng lòng với quyết định thay người không phải là vấn đề quan trọng. Lý do cho việc thay thế ấy đơn giản là bởi tôi nhận thấy cậu ấy bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi.

Đó là điều rất hiếm gặp nhưng tôi quen biết Mo đủ lâu để hiểu tình huống. Cậu ấy thường tươi tắn một cách đáng ngạc nhiên cho tới tận cuối trận nhưng không phải ngày hôm nay”. 

Ngô Đức Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *