SLNA – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, vòng 10 V-League: Mở điểm nhờ không chiến, “kết liễu” phút bù giờ

SLNA – Hồng Tĩnh Hà Tĩnh, vòng 10 V-League 2021: Đội bóng chơi ấn tượng hơn đã có được thành quả ngọt ngào trong trận derby Nghệ Tĩnh đáng chú ý trên sân Vinh.

Sự xuất hiện của tân HLV Nguyễn Thành Công thay người tiền nhiệm Phạm Minh Đức đã giúp cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có những tín hiệu khá tích cực. Tại vòng 10 V-League, làm khách của SLNA trong trận derby Nghệ Tĩnh nổi tiếng, đội khách đã chơi khá tốt.

Phi Sơn và các đồng đội chơi khá tốt trong trận derby Nghệ Tĩnh

Sau những phút đầu hơi lép vế, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã lấy lại thế trận với những cơ hội đáng chú ý của Chevaughn Walsh hay Trần Phi Sơn. Bước ngoặt đã đến ở phút 32 khi Nguyễn Văn Hiệp đi bóng nỗ lực bên cánh phải trước khi tạt vào để Walsh đánh đầu dũng mãnh mở tỷ số cho đội khách. 1-0 nghiêng về đội bóng đến từ Hà Tĩnh là kết quả của hiệp đầu tiên trên sân Vinh.

Chevaughn Walsh mở tỷ số cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Vinh

Sang hiệp 2, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn chơi rất chủ động. Đội bóng áo hồng có bàn ấn định chiến thắng 2-0 trước Sông Lam Nghệ An ở phút bù giờ thứ 3 khi cầu thủ vào sân từ ghế dự bị Nguyễn Trung Học căng ngang “dọn cỗ” để Phạm Tuấn Hải đệm lòng dễ dàng vào gôn trống. 

SLNA – Hồng Tĩnh Hà Tĩnh, vòng 10 V-League 2021.

Chung cuộc: Sông Lam Nghệ An 0-2 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (Tỷ số hiệp 1: 0-1)

Ghi bàn: Walsh 32′, Tuấn Hải 90+3′

Đội hình xuất phát:

SLNA: Văn Hoàng, Văn Khánh, Igor Jelic, Xuân Mạnh, Ngọc Đức, Văn Việt, Đình Châu, Nguyễn Văn Đức, Xuân Thắng, Phan Văn Đức, Bruno Henrique

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Văn Vĩ, Kelly, Văn Nam, Xuân Hùng, Hoàng Anh, Văn Công, Văn Hiệp, Tuấn Hải, Phi Sơn, Chevaughn Walsh

Ngô Đức Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *