Sau phẫu thuật thẩm mỹ trí thông minh cô gái 31 tuổi giảm xuống 1 tuổi

Tình yêu vẻ đẹp, là bản chất của mỗi cô gái, nhiều cô gái để làm cho mình đẹp hơn, cố gắng thông qua phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đã có vô số bi kịch gây ra bởi sự định hình lại này.

Gần đây, một cô gái ở Thâm Quyến có ngoại hình mặt trăng, nhưng vì một ca phẫu thuật nâng mũi, trí thông minh của cô đã giảm xuống mức 1 tuổi.

Bây giờ không chỉ không thể tự chăm sóc bản thân, mà ngay cả cha mẹ cô cũng không nhận ra. Bi kịch như vậy thật sự khiến người ta thổn thức không thôi…

Đứa con gái duy nhất có ngoại hình ngọt ngào, giấu cha mẹ đi chỉnh hình

Cô gái Thâm Quyến tên là Xiao Li (31 tuổi), là con gái duy nhất trong gia đình, ban đầu làm việc trong một tổ chức. Trong mắt người khác, Xiao Li trông ngọt ngào, vóc dáng cao, gia đình hạnh phúc, công việc ổn định, là đối tượng đáng ghen tị của nhiều người.

sau-phau-thuat-tham-my-1

Nhưng ngay cả như vậy, Xiao Li vẫn cảm thấy mũi của mình không hoàn hảo, vì vậy hy vọng sẽ làm cho mình hoàn hảo hơn bằng cách định hình lại. Chính vì quyết định này, cô đã đưa mình lên con đường không lối về.

Vào tháng 5 năm 2020, Xiao Li giấu cha mẹ thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ ở Songpingshan, Nam Sơn, Thâm Quyến, sau 5 phút gây mê tim ngừng đột ngột, tại đây qua sơ cứu, cô nhanh chóng được đưa đến bệnh viện công địa phương.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ: Người cha ngất xỉu, người mẹ thức trắng bạc đầu

Chiều hôm đó, cha của Xiao Li nhận được một cuộc gọi từ bệnh viện, nói rằng con gái của ông đang được cấp cứu, khó giữ tính mạng – để cho ông chuẩn bị tâm lý. Bác sĩ còn lấy ra thông báo bệnh hiểm nghèo, phụ thân sợ tới mức mắt tối đen, ngất xỉu, hơn nửa tiếng sau mới tỉnh lại.

May mắn là sau 16 ngày nằm viện, Xiaoli đã qua cơn nguy kịch.

Tuy nhiên, hậu quả để lại rất nghiêm trọng. Thần kinh Xiaoli bị ảnh hưởng, thường xuyên hoảng sợ, la hét, thậm chí không thể nhận ra bố mẹ hay bạn bè.

Xiaoli bị khiếm khuyết trí nhớ, ăn cơm cũng phải cha mẹ cho ăn, thậm chí không thể tự đi vệ sinh hay làm những việc đơn giản, thường lê lết trên giường.

Tình trạng Xiaoli lúc tốt lúc xấu, lúc nhận ra người bên cạnh, lúc thì không. 

Cô thường xuyên xuất hiện ảo giác, luôn cảm thấy trên người có rắn, có sâu, có đôi khi ngay cả mình là ai cũng không biết.

sau-phau-thuat-tham-my-2

Sau phẫu thuật thẩm mỹ: Trí tuệ giảm sút còn 1 tuổi cần được chăm sóc suốt đời

Đến nay, sau hơn 10 tháng điều trị, tình trạng của Xiaoli vẫn chưa cải thiện, suy nghĩ, độ thông minh chỉ bằng đứa bé 1 tuổi. Tóc bố mẹ Xiaoli cũng bạc trắng dù mới ngoài 50 tuổi, tiều tụy vì chăm con sau tai nạn.

“Tôi không biết làm sao chúng tôi có thể trụ được trong 10 tháng qua. Bác sĩ nói con bé sẽ cần người chăm sóc suốt đời, chúng tôi thì chẳng biết mình có thể sống bao lâu nữa. Tôi không dám tưởng tượng tương lai của con bé sau khi chúng tôi chết”, bố Xiaoli bày tỏ.

Khuyết tật cấp 6! Cơ sở thẩm mỹ đã bị trừng phạt

Theo điều tra của cơ quan chức năng, bệnh viện nơi Xiaoli phẫu thuật đưa ra được đủ giấy phép hoạt động, hai bác sĩ chính thực hiện ca nâng mũi cũng có giấy phép hành nghề, chỉ bác sĩ gây mê không đưa ra được bằng cấp.

Hiện, gia đình Xiaoli và phía viện thẩm mỹ chưa thống nhất được mức bồi thường sau nhiều lần hòa giải.

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *