Sao Việt thi nhau diện kiểu áo “một mất một còn” khoe body sexy hết cỡ

Thêm một hot item đang được người người nhà nhà diện trong hè này chính là áo lệch vai, bạn còn chờ gì mà không update ngay.

Bên cạnh áo crop top thì kiểu áo lệch vai cũng là thiết kế được nhiều cô nàng sành điệu chọn diện trong mùa hè. Nếu ở Hàn Quốc, Jennie và Lisa đã nhiều lần diện thiết kế này thì ở Việt Nam, biết bao mỹ nhân như Ngọc Trinh, HH Tiểu Vy, Châu Bùi… cũng đua nhau diện áo lệch vai. Bởi vậy nếu muốn ghi điểm sành điệu hè này, thì bạn còn chờ gì mà không sắm ngay một em áo lệch vai.

Sao Việt diện áo - Mẫu áo lệch vai vừa tôn body gợi cảm, xương quai xanh mảnh mai lại mang đến cho Jennie hình ảnh thoải mái, mát mẻ.
Mẫu áo lệch vai vừa tôn body gợi cảm, xương quai xanh mảnh mai lại mang đến cho Jennie hình ảnh thoải mái, mát mẻ.
Sao Việt diện áo - Lisa chọn diện áo lệch vai dài tay dáng crop top khoe eo thon.
Lisa chọn diện áo lệch vai dài tay dáng crop top khoe eo thon.
Sao Việt diện áo - Trong hình ảnh street style mới đây, Ngọc Trinh cũng chọn diện áo lệch vai crop top mix cùng quần cạp chun khoe vòng eo mảnh mai trứ danh.
Trong hình ảnh street style mới đây, Ngọc Trinh cũng chọn diện áo lệch vai crop top mix cùng quần cạp chun khoe vòng eo mảnh mai trứ danh.
Sao Việt diện áo - Nàng Hậu Tiểu Vy cũng mê đắm dáng áo lệch vai không tay.
Nàng Hậu Tiểu Vy cũng mê đắm dáng áo lệch vai không tay.
Sao Việt diện áo - Hiền Hồ chơi trội với mẫu áo lệch vai màu xanh nổi bật. Nữ ca sĩ mix cùng quần ống suông, đội mũ cói,nhìn set đồ của Hiền Hồ là đã toát lên cảm giác mát mẻ đúng chuẩn mùa Hè.
Hiền Hồ chơi trội với mẫu áo lệch vai màu xanh nổi bật. Nữ ca sĩ mix cùng quần ống suông, đội mũ cói,nhìn set đồ của Hiền Hồ là đã toát lên cảm giác mát mẻ đúng chuẩn mùa Hè.
Sao Việt mix đồ - Châu Bùi chọn diện mẫu áo len tăm lệch vai với chi tiết quai dây mỏng manh.
Châu Bùi chọn diện mẫu áo len tăm lệch vai với chi tiết quai dây mỏng manh.
Sao Việt diện áo - Diệp Lâm Anh mix áo lệch vai cùng quần jeans ống loe, cô còn đeo thêm túi thắt eo vừa tăng điểm thời thượng lại hướng ánh nhìn vào vòng 2 nhỏ nhắn.
Diệp Lâm Anh mix áo lệch vai cùng quần jeans ống loe, cô còn đeo thêm túi thắt eo vừa tăng điểm thời thượng lại hướng ánh nhìn vào vòng 2 nhỏ nhắn.
Sao Việt mix đồ  - Amee xinh yêu trong mẫu áo lệch vai bằng vải voan in hoa văn xinh xẻo, đây hẳn là gợi ý hay ho có thể khiến nhiều cô nàng tìm mua theo để diện trong hè.
Amee xinh yêu trong mẫu áo lệch vai bằng vải voan in hoa văn xinh xẻo, đây hẳn là gợi ý hay ho có thể khiến nhiều cô nàng tìm mua theo để diện trong hè.

Theo Tri Thức Trẻ

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *