Sài Gòn – Hải Phòng, vòng 10 VV-League: Thẻ đỏ bất ngờ, phung phí cơ hội

Sài Gòn – Hải Phòng, vòng 10 V-League 2021 : Thẻ đỏ bất ngờ của Huỳnh Tấn Tài bên phía Sài Gòn FC tạo cho đội khách lợi thế không nhỏ.

Sài Gòn FC tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà với kỳ vọng giành trọn 3 điểm để thoát cảnh đội sổ V-League. Đội khách đang có phong độ không tốt nhưng lại là những người nhập cuộc tốt hơn. Hải Phòng FC suýt chút nữa ghi bàn ở ngay phút 16.

Hải Phòng và Sài Gòn tạo ra thế trận hấp dẫn

Fagan xử lý bóng tốt và dứt điểm trúng người Văn Phong. Thủ thành của Sài Gòn FC tiếp tục lăn xả cú đá bồi sau đó. Bóng tới chân Diego nhưng cú sút của cầu thủ này đã bị hậu vệ đội chủ nhà hóa giải.

Vài phút sau, Trung Hiếu dứt điểm từ chấm đá phạt khiến Văn Phong bất ngờ nhưng xà ngang đã cứu thua cho thủ thành của Sài Gòn FC. Đội chủ nhà cũng có một số cơ hội, đáng chú ý nhất là cú sút xa của Woo Sang Ho nhưng thủ thành Phan Đình Vũ Hải đã bay người cứu thua thành công.

Sang đến hiệp hai, Sài Gòn FC sớm có sự thay đổi người nhưng điều đó lại đem về bất lợi cho họ. Cầu thủ vào sân từ ghế dự bị, Huỳnh Tấn Tài nhận thẻ đỏ trực tiếp chỉ 8 phút sau khi vào sân bởi pha giật cùi chỏ vào mặt đối phương.

Chơi ở thế thiếu người, Sài Gòn FC buộc phải có thêm 2 sự thay đổi người khác và chuyển sang thế rình rập chờ tấn công. Hải Phòng kiểm soát bóng nhiều nhưng cơ hội ngon ăn thì khá ít.

Fagan đã vượt qua cả thủ môn lẫn hậu vệ của đối phương nhưng không thể dứt điểm trong khi Lâm Quý đánh đầu ra ngoài trong tình huống cực kỳ ngon ăn. Chung cuộc, hai đội chia điểm trong trận cầu không có bàn thắng.

Sài Gòn – Hải Phòng, vòng 10 V-League 2021.

Tỉ số chung cuộc: Sài Gòn FC 0-0 Hải Phòng FC

Thẻ đỏ: Tấn Tài 54′

Đội hình xuất phát

Sài Gòn: Văn Phong, Văn Ngọ, Văn Trung, Công Thành, Mạnh Cường, Hoài An, Woo Sang Ho, Matsui, Tẩy Văn Toàn, Văn Triền, Đỗ Melo

Hải Phòng: Vũ Hải, Mạnh Hùng, Văn Hạnh, Thế Cường, Trung Hiếu, Schmidt, Mạnh Dũng, Phú Nguyên, Lâm Quý, Diego Silva, Fagan

Ngô Đức Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *