Mourinho lại phát ngôn sốc, ám chỉ cầu thủ Tottenham phá hoại phòng thay đồ

Mourinho đã có những phát biểu sau trận thắng Aston Villa. Ở đó “Người đặc biệt” chỉ ra những vấn đề còn tồn tại trong nội bộ đội bóng.

Tottenham đã lấy lại cảm giác chiến thắng sau khi bị loại ê chề khỏi Europa League hồi giữa tuần. Sau trận thảm bại Dinamo Zagreb 0-3 và bị loại khỏi cúp châu Âu, Mourinho đã lên tiếng chỉ trích tinh thần thái độ của các học trò và cho rằng các cầu thủ đã thiếu đi sự chuyên nghiệp.

Mourinho chỉ ra những vấn đề ở Tottenham

Sau trận thắng Aston Villa đêm qua, chiến lược gia người Bồ tiếp tục mổ xẻ những vấn đề nội tại của CLB và ám chỉ 1 số cầu thủ trong đội đã có sự ích kỷ, gián tiếp phá hoại không khí trong phòng thay đồ. Phát biểu trên kênh Sky Sports, Mourinho cho biết:

“Bóng đá ngày nay thật không dễ dàng. Có rất nhiều điều ảnh hưởng tới một đội bóng. Đó là sự ích kỷ của các cầu thủ, là những lợi ích cá nhân bên ngoài, là những tay cò môi giới với những quan hệ ngoài luồng với báo chí. Điều đó khiến cho việc quản lý phòng thay đồ trở nên khó khăn, khiến cho không khí trong CLB bị chia rẽ.

Với tôi, điều mà tôi quan tâm và cho rằng quan trọng hơn cả việc dành những chiến thắng, đó là tạo nên 1 tinh thần đoàn kết, 1 sự đồng lòng nhất trí cao độ mà chúng tôi cần phải có. Tôi luôn muốn cảm thấy tự hào về các cầu thủ. Tôi luôn muốn thấy họ phản ứng tích cực sau mỗi thất bại. Tôi không thể làm điều đó một mình. Tôi phải làm điều đó cùng các học trò của mình trong phòng thay đồ. Đó là điều rất quan trọng”.

Ngay sau những phát ngôn có phần cứng rắn, “Người đặc biệt” đã có động thái xoa dịu khi cho biết mình cảm thấy hạnh phúc với những gì các cầu thủ đã làm để có được chiến thắng trước Aston Villa:

“Tôi rất hạnh phúc với kết quả ngày hôm nay, hạng phúc với màn trình diễn của toàn đội, hạnh phúc với thái độ của các cầu thủ. Họ đã cùng nhau chiến đấu, cùng nhau đứng lên sau nỗi đau hồi giữa tuần. Ngày hôm nay chúng tôi đã thi đấu như là 1 đội. Thử thách đặt ra đó là tiếp tục duy trì sự tích cực như ngày hôm nay ở các trận đấu tới”.

Trận thắng Aston Villa 2-0 giúp Tottenham có 48 điểm sau 29 trận để nhảy 2 bậc lên chiếm vị trí thứ 6 tại giải Ngoại hạng Anh của đương kim vô lịch Liverpool và chỉ còn kém vị trí thứ Tư mà Chelsea đang nắm giữ khoảng cách 3 điểm.

Ngô Đức Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *