Matic phải tự phạt tại MU nhưng đổ lỗi cho Pogba và lên kế hoạch trả 50% cho cầu thủ người Pháp

Tiền vệ người Serbia thực thi các quy tắc sân tập cho Quỷ đỏ và thừa nhận điều hành một con tàu chật hẹp đã để lại “rất nhiều tiền” trong nồi

Nemanja Matic thừa nhận đã bị buộc phải tự phạt mình tại Manchester United, nhưng tiền vệ người Serbia đổ lỗi cho Paul Pogba vì hành vi sai trái trên sân tập và có ý định phạt cầu thủ người Pháp “50 phần trăm”.

Một thành viên giàu kinh nghiệm trong đội hình HLV Ole Gunnar Solskjaer là Harry Maguire, chịu trách nhiệm đảm bảo rằng các quy tắc và quy định được tuân thủ trong hàng ngũ của Quỷ đỏ.

Matic đang chạy một con tàu chật hẹp, dẫn đến “rất nhiều tiền” đi vào nồi, người đàn ông 32 tuổi tiết lộ anh đã phải đặt một tay vào túi sau khi bị bắt gặp trò chuyện với Pogba.

Những gì đã được nói?

“Tôi phải nói rằng, ngay trước trận đấu với Newcastle, tôi đã tự phạt mình,” Matic nói với trang web chính thức của United.

“Tôi đã trễ cuộc họp hai giây, các quy tắc là như nhau cho tất cả mọi người. Tôi phải tự phạt mình, bởi vì họ bắt được tôi!

“Tôi đã trễ cuộc họp. Trước phòng [nơi cuộc họp đang diễn ra] tôi có nói chuyện với Paul, vì vậy tôi sẽ yêu cầu anh ta chia sẻ 50% tiền phạt với tôi. Tôi không biết liệu anh ấy có chấp nhận không!”

Bức tranh lớn hơn

MU đang được hưởng lợi từ việc thực thi các tiêu chuẩn quy tắc cao ở trong và ngoài sân cỏ mùa này.

Quỷ đỏ đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League, kém đội đầu bảng Manchester City 10 điểm, và cũng lọt vào tứ kết FA Cup và vòng 32 đội Europa League.

Xa hơn nữa ở cấp đấu trường châu lục Europa League 2020/21 với Matic, Maguire và Co. cách biệt 4 bàn ở lượt đi cùng lợi thế sân nhà là sự háo hức trước trận lượt về với Real Sociedad vào 03h00 ngày 26/2.

Theo Goal.com

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *