Samsung giới thiệu màn hình T55 với độ cong 1000R

Bước nhảy vọt về công nghệ của Samsung so với độ cong thông thườn. Chức năng chống mỏi mắt vượt trội giúp bảo vệ thị lực của người dùng dù có sử dụng màn hình trong thời gian dài.

Dòng màn hình Samsung T55 với tấm nền sở hữu độ cong 1000R đầu tiên tại Việt Nam là một bước nhảy vọt về công nghệ so với độ cong thông thường của các màn hình 1800R phổ biến trên thị trường. Đây là độ cong tối ưu nhất của màn hình, giúp giảm mỏi cho mắt hơn hẳn so với màn hình phẳng.

Đồng thời, độ cong 1000R sẽ giúp người dùng theo dõi nội dung trên màn hình một cách bao quát hơn với góc nhìn tự nhiên của đôi mắt, giúp người dùng không cần phải điều chỉnh hướng nhìn của mắt quá mức mà vẫn nhìn rõ phần rìa của màn hình.

Samsung T55 đã đạt chứng nhận về đảm toàn thị lực thông qua màn hình cong 1000R từ Viện TUV Rheinland – cơ quan kiểm tra và cấp chứng chỉ về kỹ thuật và an toàn độc lập hàng đầu thế giới.

Màn hình T55 còn được có phần mặt sau thiết kế hoa văn và chân đế kim loại cao cấp với độ mỏng ấn tượng 6mm, độ nghiêng điều chỉnh từ -3 đến 20 độ. Thiết kế tối giản, màn hình T55 không chỉ là một thiết bị hiển thị mà còn là một điểm nhấn và phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất của người dùng.

Bên cạnh đó, màn hình T55 hỗ trợ tính năng AMD FreeSync cho game thủ trải nghiệm mượt, chống xé hình với tốc độ làm tươi màn hình (Refresh Rate) tối đa 75Hz. Ngoài ra, chức năng chống mỏi mắt vượt trội của T55 với sự kết hợp của công nghệ chống nháy màn hình (Flicker Free Technology) và tính năng giảm thiểu áng sáng xanh (Eye Saver Mode) giúp bảo vệ thị lực của người dùng dù có sử dụng màn hình trong thời gian dài.

Được biết, hiện mức giá bán đề nghị của màn hình T55 phiên bản 27 inch có mức giá 6.399.000 đồng và phiên bản 32 inch với mức giá 7.999.000 đồng tại thị trường Việt Nam.

TẤN TUẤN

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *