Man City thua sốc Leeds Utd, Pep Guardiola nói gì sau trận đấu?

Man City thua sốc : HLV Pep Guardiola đã có những phát biểu đáng chú ý sau khi Man City thua sốc Leeds.

Man City được đánh giá cao hơn và được chơi hơn người trong cả hiệp 2, nhưng họ đã để thua Leeds Utd 1-2 chung cuộc. Người ghi cả 2 bàn thắng cho đội khách là Dallas với 2 cú sút cực kỳ chính xác, trong khi Man City chỉ có 1 bàn gỡ do công của Torres.

Man City thua sốc trên sân nhà

Sau trận đấu, HLV Pep Guardiola đã có những phát biểu đáng chú ý về trận đấu. Theo đó ông thầy người TBN 1 mặt dành những lời ca ngợi cho màn trình diễn của Leeds, mặt khác cho rằng các cầu thủ Man City đã thi đấu chưa đủ độ sáng tạo và thiếu tính chiến đấu dẫn đến trận thua.

Pep nói: “Khi đội bạn còn đủ 11 người, chúng tôi đã thực sự gặp khó khăn. Chúng tôi đã để thua bàn thua đầu tiên mà hoàn toàn có thể tránh được. Đến khi đội bạn bị đuổi 1 người, các cầu thủ đã không tạo ra đủ cơ hội cần thiết để ghi bàn. Chúng tôi đã không làm tốt ở khâu cuối cùng.

Các cầu thủ đã thi đấu cố gắng nhưng chưa đủ độ nhiệt huyết và máu lửa để tạo ra các cơ hội rõ ràng. Đã có lúc tôi nghĩ đến chiến thắng nhưng cuối cùng điều đó không xảy ra. Tuy nhiên không phủ nhận Leeds đã chơi rất hay và xứng đáng chiến thắng. Tôi xin được chúc mừng họ”.

Với trận thua này, Man City vẫn đang hơn MU 14 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 2 trận. Nếu MU thắng 2 trận gặp Tottenham và Burnley, họ sẽ rút ngắn với Man City xuống còn 8 điểm. Tất nhiên cơ hội vô địch vẫn rất rộng mở với thày trò Pep Guardiola. Họ cần ít nhất 11 điểm nữa ở 6 trận còn lại để chính thức đăng quang lần thứ 3 trong 4 mùa gần nhất.

Man City thua sốc.

Ngô Đức Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *