Liverpool thua đau Chelsea: Mane bị “phang” vào đầu, bóp cổ “trả đũa” Kovacic

Trận đại chiến giữa Liverpool và Chelsea diễn ra quyết liệt, đúng với tính chất của trận “chung kết” top 4. Sau trận đấu, dư âm vẫn để lại rất nặng nề.

Trận đấu giữa Liverpool và Chelsea có thừa sự căng thẳng và kịch tính. Dù chỉ có 1 bàn thắng, nhưng những diễn biến tại Anfield cho thấy đây là màn so kè hấp dẫn và không kém phần quyết liệt. Và kết cục của màn “long tranh hổ đấu” này có phần nghiệt ngã với đội chủ nhà.

Tình huống Mane bị sút vào đầu

Một tình huống đáng chú ý ở trận đấu này, đó là cú đá thẳng vào đầu Sadio Mane, đến từ tiền vệ Mateo Kovacic. Ở phút 88 của trận đấu, khi Mane đã trượt ngã nhưng tiền vệ bên phía Chelsea vẫn sút bóng vào đầu đối thủ. Nổi điên vì cho rằng Kovacic chơi xấu với mình, Mane vùng dậy và thậm chí còn bóp cổ đối thủ.

Phản ứng của Mane với Kovacic

Về phía Kovacic, tiền vệ bên phía Chelsea cố gắng giải thích rằng anh chỉ đá theo quán tính. Và cần sự can thiệp của cầu thủ hai đội và trọng tài, tình huống mới kết thúc trong êm đẹp thay vì một màn “ẩu đả”. Vừa bị đau vừa thua trận, phản ứng của Mane có thể hiểu được.

Ngô Đức Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *