Kính râm mini và nhiều xu hướng thập niên 90 bỗng dưng hot trở lại

Xu hướngLoạt đồ từng “làm mưa làm gió” một thời được giới trẻ thế giới yêu thích và săn lùng thời gian gần đây.

Xu hướng - Loạt đồ từng "làm mưa làm gió" một thời được giới trẻ thế giới yêu thích và săn lùng thời gian gần đây.
Bucket hat (mũ tai bèo) đang tạo cơn sốt trở lại, trở thành phụ kiện retro cần có của bất kỳ tín đồ thời trang hiện đại nào. Đây là loại mũ có kiểu dáng rộng và phần vành mềm dốc xuống. Mũ tai bèo nguyên gốc được làm từ những loại vải cứng cáp như vải tweed, denim hay canvas, cùng hai lỗ xâu dây ở hai bên tạo thêm phần thông thoáng. Ảnh: Ideaguruji.
Xu hướng - Loạt đồ từng "làm mưa làm gió" một thời được giới trẻ thế giới yêu thích và săn lùng thời gian gần đây. 2
Quần cargo (quần túi hộp) là kiểu quần có phom dáng thể thao với điểm nhấn là những chiếc túi hình hộp hay họa tiết Camouflage (họa tiết rằn ri trong quân đội). Từng chỉ được mặc khi tham gia các hoạt động ngoài trời, quần cargo nay được cách tân và tiết chế một số chi tiết để phù hợp hơn với trang phục hàng ngày. Đây là thiết kế được nhiều fashionista, người mẫu thế giới ưa chuộng vì thể hiện sự thoải mái, năng động. Ảnh: @eytys.
Xu hướng - Loạt đồ từng "làm mưa làm gió" một thời được giới trẻ thế giới yêu thích và săn lùng thời gian gần đây.3
Sandals đế xuồng được thiết kế có phần đế cao và mũi giày được độn nâng lên để tạo sự cân bằng. Từ thiết kế những năm 70 và 90, sandals đế xuồng hiện nay đã được biến tấu, phá cách. Điều đó đã giúp nó trở thành mẫu giày thời thượng, thể hiện được sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần tự tin, quyến rũ của phái nữ. Ảnh: Roolee.
Xu hướng - Loạt đồ từng "làm mưa làm gió" một thời được giới trẻ thế giới yêu thích và săn lùng thời gian gần đây.4
Kính râm mini được ra đời và lăng xê bởi bộ phim khoa học viễn tưởng Matrix trong thập niên 90. Đây là thiết kế có phần gọng bé, tròng kính nhỏ, tạo nên sự độc đáo, thu hút cho người mang. Hiện nay, mẫu kính này được biến tấu đa dạng với kích thước lớn hơn, có góc cạnh, sắc nét và phong phú các họa tiết. Ảnh: Fashionista.
Xu hướng - Loạt đồ từng "làm mưa làm gió" một thời được giới trẻ thế giới yêu thích và săn lùng thời gian gần đây.5
Xu Hướng – Tankini là sự biến tấu, sáng tạo từ tank top và bikini. Chúng cũng có thiết kế hai mảnh nhưng điểm khác biệt ở đây là nếu bikini chỉ đủ che đi phần ngực, takini sẽ “hào phóng” hơn khi được may dài chùm bụng như chiếc áo thông thường. Ảnh: Harper Bazzaar.

Theo Như Quỳnh (Zing)

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *