Kinh hoàng chấn thương của thủ môn Wolverhampton: Đầu gối tông thẳng vào mặt, bất tỉnh trên sân

Thủ môn Rui Patricio của Wolverhampton đã gặp phải một chấn thương cực kỳ nguy hiểm trong trận gặp Liverpool.

Trận đấu Wolverhampton – Liverpool thuộc vòng 28 Premier League đã kết thúc với chiến thắng 1-0 cho Liverpool nhờ bàn thắng duy nhất của Diogo Jota. Tuy nhiên trận đấu đã bị gián đoạn tới hơn 10 phút vì một chấn thương hết sức nguy hiểm của thủ môn Rui Patricio bên phía Wolves.

Patricio vô tình bị đồng đội Coady tông đầu gối trúng mặt

Ở phút 86 của trận đấu, Liverpool đang dẫn 1-0 và họ có một pha phản công với pha thoát xuống của Mohamed Salah. Salah đưa được bóng vào lưới nhưng không được tính do việt vị, còn thủ môn Patricio trong pha băng ra ngăn cản đã hứng trọn đầu gối của đồng đội Conor Coady vào mặt, trong lúc Coady cũng đang đà lao tới ngăn cản Salah.

Pha va chạm là hết sức đáng sợ khi Patricio sau đó đã nằm vật ra và duỗi thẳng tay chân sau va chạm. Trên đầu anh có một cục máu tụ và các bác sĩ đã phải tức tốc mang cáng vào sân. Sóng truyền hình, có lẽ vì tính chất nhạy cảm của tình huống, đã không chiếu lại pha bóng ngay. Trận đấu mất tới gần 15 phút để tiếp tục đá và chỉ kết thúc ở phút 90+18. 

Ngay sau trận đấu các cầu thủ hai đội lẫn phóng viên đều đã hỏi thăm tình hình của Patricio. May mắn là HLV Nuno Santo cho biết Patricio đã tỉnh lại và nhớ ra vụ va chạm, các bác sĩ nói anh sẽ không sao nhưng cần thời gian để tĩnh dưỡng.

Đây là chấn thương nặng thứ hai trong mùa giải này mà Wolves phải chứng kiến, vào tháng 11/2020 trung phong Raul Jimenez đã bị thương nặng ở đầu sau một pha va chạm và phải nghỉ dài hạn đến thời điểm này. Tiền đạo người Mexico có mặt trên khán đài để theo dõi trận đấu ở thời điểm chấn thương của Patricio xảy ra.

Ngô Đức Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *