Huyền thoại tennis 73 tuổi cưới vợ 5: Mãn nguyện với vợ đẹp kém 30 tuổi

Huyền thoại tennis người Romania ở tuổi 73 vẫn cưới được vợ trẻ đẹp kém 30 tuổi.

lie Nastase, huyền thoại tennis người Romania, là một tay vợt có phong cách hào hoa, lãng tử nên rất được phái đẹp chú ý. Ông cũng nổi tiếng là một người đàn ông rất “đào hoa” khi trải qua rất nhiều mối tình khác nhau, đã trải qua 4 đời vợ. Mới đây ở tuổi 73, ông quyết định cưới lần thứ 5 với Ioana Simion, người phụ nữ kém huyền thoại tennis 30 tuổi và có vẻ đẹp dịu dàng, quý phái. 

Huyền thoại tennis 73 tuổi cưới vợ 5: Mãn nguyện với vợ đẹp kém 30 tuổi - 1

Ilie Nastase, cựu tay vợt số 1 thế giới cưới vợ lần thứ 5

Nastase, 73 tuổi, kết hôn với Simion, 43 tuổi, trong một buổi lễ đơn giản của người Hồi giáo tại khu nghỉ mát Mamaia ở thành phố biển Constanta, Romania, trang The Sun đưa tin. Cựu ngôi sao quần vợt và bạn đời của ông đã cùng nhau mở một bữa tiệc nhỏ sau lễ cưới. 

Khách mời trong đám cưới có cựu cầu thủ bóng đá người Romania Ciprian Marica, 34 tuổi và vợ. Thực tế, Nastase và Simion đã kết hôn từ tháng 4/2019, mới đây họ quyết định làm lễ cưới đơn giản.

Huyền thoại 73 tuổi nói với truyền thông địa phương: “Chúng tôi không làm gì đặc biệt. Chúng tôi rời nhà thờ và ăn tại một nhà hàng. Đơn giản và ấm cúng. Đó là những gì chúng tôi muốn làm, ít người, không có quảng cáo. Đó là những gì vợ tôi muốn”. 

Cặp này bắt đầu mối quan hệ của họ vào tháng 9 năm 2018 sau khi Nastase ly dị người vợ thứ tư Brigitte Sfat. Nastase, người giành tổng cộng 7 Grand Slam (2 đánh đơn ở Pháp mở rộng 1973 và Mỹ mở rộng 1972, 5 đánh đôi), kết hôn lần đầu tiên với bà Dominique Grazia (1972 tới 1980), trước có thêm 3 đám cưới nữa cùng Alexandra King, Amalia Nastase và Sfat.

Huyền thoại tennis 73 tuổi cưới vợ 5: Mãn nguyện với vợ đẹp kém 30 tuổi - 2

Huyền thoại đào hoa của làng tennis hạnh phúc bên cô dâu xinh đẹp kém 30 tuổi

Huyền thoại tennis 73 tuổi cưới vợ 5: Mãn nguyện với vợ đẹp kém 30 tuổi - 3

Khoảng cách 30 tuổi với vợ không phải là vấn đề với cựu tay vợt đào hoa của làng tennis

Theo Khampha

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *