Hà Nội vận động người dân ở nhà

Hà Nội vận động người dân ở nhà: Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ông Ngô Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội – yêu cầu các quận, huyện vận động người dân không ra khỏi nhà khi không có việc cần thiết.
Ông Ngô Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ký văn bản gửi các sở ngành, quận huyện với yêu cầu tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19.
Theo đó, lãnh đạo UBND TP Hà Nội yêu cầu các quận, huyện tuyên truyền, vận động người dân không ra khỏi nhà khi không cần thiết và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang khi ra ngoài, hạn chế tập trung đông người (không quá 30 người).
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu các quận huyện tiếp tục dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện tập trung đông người tại nơi công cộng, đồng thời hạn chế tối đa tập trung đông người trong việc hiếu, hỷ.
Các quận huyện tiếp tục được chỉ đạo dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ như karaoke, quán bar, vũ trường và không để quán nước vỉa hè hoạt động.
Các cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ khác phải thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch.

Hà Nội vận động người dân ở nhà

Theo Quang Phong

Nguồn: Dân Trí

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *