Euler Good Cat GT nhỏ xinh xắn và rẻ, chiều lòng chị em

Euler Good Cat GT: Phái mạnh và chị em có sở thích về xe hơi khác nhau. Phái mạnh thích những chiếc xe có ngoại hình phong cách và công suất mạnh mẽ hơn, trong khi các chị em lại thích những chiếc xe nhỏ gọn, dễ lái.

Còn về hiệu suất chị em họ không quan tâm đến phần này. Xe vừa tay lái, yêu cầu cao về ngoại hình, kiểu dáng này không thể gọi là thể thao mà là dáng vừa đủ dễ thương.

Euler Good Cat GT-1

Mới đây, Euler Haomao đã trình làng cho ra mắt chiếc xe phiên bản GT, với nhiều thông số khác nhau, có thể nói chiếc xe này được thiết kế dành cho đa số người tiêu dùng nữ và cũng đã bắt kịp với loại năng lượng mới.

Hợp thời trang, thiết kế thuần điện tuổi thọ pin hơn 500 km, thích hợp sử dụng trong đô thị hoặc không thường xuyên chạy đường dài.

Euler Good Cat GT - 2
Euler Good Cat GT - 3
Euler Good Cat GT - 4
Euler Good Cat GT - 5

Về ngoại hình, xe được xây dựng theo ý tưởng mèo ngoan của Euler, vì vậy ngoại hình không có gì thay đổi, nó được chế tạo theo concept retro và rất tương lai, chiếc xe mới cũng là một mẫu xe bốn cửa, được thêm vào bộ dụng cụ thể thao.

Tổng thể Euler Good Cat GT mang tính thời trang và thể thao.

Nhìn từ bên hông, xe trông rất nhỏ gọn với gói độ thể thao không hề đơn điệu, như được bổ sung bộ mâm 5 chấu kép, màu xám và đỏ. Gương chiếu hậu và môi trước đều có điểm nhấn là màu đỏ thể hiện tính thể thao.

Về kích thước, chiếc xe này có chiều dài cơ sở chỉ 2650mm và chiều dài 4235mm, được coi như một chiếc SUV hạng nhập.

Euler Good Cat GT - 6

Phần nội thất khác biệt so với ngoại hình Nội thất xe không có gì thay đổi, thiết kế giống phiên bản thường nhưng bổ sung thêm các yếu tố thể thao, như tô điểm thêm màu cam, thiết kế màn hình kép cũng là điểm được ưa chuộng.

Euler Good Cat GT với yếu tố trên thị trường cùng kiểu dáng đẹp cũng được người tiêu dùng nữ khá ưa chuộng

Thiết kế vô lăng 5 chấu kép rất đơn giản, tích hợp các chức năng trên đó dễ dàng thao tác, có lỗ thoát gió thông qua thiết kế nhìn rất đẹp mắt. Cho dù chiếc xe này nhỏ nhưng các chức năng vẫn đáp ứng được nhu cầu của chị em.

Động cơ Euler Good Cat GT

Chiếc xe này được trang bị động cơ điện.

Công suất cực đại 143 mã lực

Mô-men xoắn cực đại 210 N.

Thời lượng pin dài, đi được 501 km, tiện dụng.

Nhìn chung

Xu hướng thị trường hiện nay đã thay đổi, người dân sẵn sàng sử dụng các sản phẩm năng lượng mới nhiều hơn.

Đối với dòng xe cỡ nhỏ cũng có rất nhiều nhu cầu trên thị trường, đặc biệt là người tiêu dùng nữ có nhu cầu tương đối lớn.

Chiếc xe không chỉ khiến người ta thích ở thiết kế bên ngoài, mà gói thể thao đã có những yếu tố của một chiếc xe thể thao, cùng thời lượng pin tốt, kiểu xe mới có sức cạnh tranh rất cao trên thị trường, được kỳ vọng sẽ hoạt động tốt.

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *