Đà Nẵng – Hà Tĩnh: Đôi công hấp dẫn, bước ngoặt thay người định mệnh

(Đà Nẵng – Hà Tĩnh, vòng 3 V-League) Dù chơi không quá lấn lướt nhưng Đà Nẵng vẫn biết cách để giành trọn 3 điểm trước Hà Tĩnh.

Dù phải làm khách nhưng Hà Tĩnh nhập cuộc rất tự tin và không ngần ngại đẩy cao đội hình lên tấn công sau tiếng còi khai cuộc. Chỉ trong 20 phút đầu tiên, tiền đạo Walsh đã liên tục khiến hàng thủ của Đà Nẵng phải vất vả chống đỡ.

Đà Nẵng giành chiến thắng tối thiểu

Phút 28, Walsh thực hiện cú sút phạt từ khoảng cách 25m, bóng đi chệch khung thành của Đà Nẵng trong gang tấc. Đến phút 33, Văn Vĩ đã bị ngã trong vòng cấm của Đà Nẵng nhưng rất may cho đội chủ nhà là trọng tài không chỉ tay vào chấm phạt đền.

Sau những phút bị đối thủ lấn lướt, Đà Nẵng dần lấy lại được thế trận và có những pha lên bóng đáp trả. Tuy nhiên, các học trò của HLV Lê Huỳnh Đức không có nhiều tình huống uy hiếp đáng chú ý lên khung thành của Hà Tĩnh. Hiệp 1 khép lại với tỷ số 0-0.

Sau giờ nghỉ giải lao, HLV Lê Huỳnh Đức quyết định tung Kebe vào sân nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công. Và chỉ 3 phút sau khi có mặt trên sân, cựu tiền đạo Hà Nội FC đã ghi bàn mở tỷ số cho Đà Nẵng sau một tình huống lộn xộn trong vòng cấm của Hà Tĩnh.

Những phút còn lại, Hà Tĩnh thi đấu nỗ lực nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Dẫu vậy, hàng thủ của Đà Nẵng đã thi đấu tập trung để bảo vệ thành quả. Chung cuộc, Đà Nẵng giành chiến thắng tối thiểu với tỷ số 1-0.

Tỷ số chung cuộc: Đà Nẵng 1-0 Hà Tĩnh (Hiệp 1: 0-0)

Ghi bàn:

Đà Nẵng: Kebe 48′

Đội hình xuất phát:

Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Tiến Dụng, Janclesio, A Hoàng, Công Nhật, Phi Hoàng, Anh Tuấn, Ngọc Toàn, Phan Văn Long, Đức Chinh, Rafaelson

Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Văn Công, Trung Học, Trọng Sáng, Tuấn Hải, Nhật Minh, Văn Đức, Ismaheel, Văn Vĩ, Walsh

Ngô Đức Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *