Bom tấn Gucci Beloved hãy là người đầu tiên khám phá với các Sao

Bộ sưu tập bom tấn Gucci Beloved, tích hợp cốt lõi thương hiệu sẽ mời 7 ngôi sao cùng thể hiện sức hút độc đáo của hãng.

Đây là một trong số rất nhiều nội dung liên quan đến thương hiệu thế kỷ.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những phong cách sáng tạo của loạt ảnh này.

Diane Keaton

Awkwafina

Ngoài những nhân vật nổi tiếng đã nhiều lần hợp tác với thương hiệu như Dakota Johnson, Sienna Miiller và Harry Styles.

Bộ sưu tập bom tấn Gucci Beloved còn có sự góp mặt của hai diễn viên Diane Keaton và Awkwafina, vận động viên quần vợt Serena Williams

Các diễn viên tên tuổi lần đầu xuất hiện như Ca sĩ kiêm người dẫn chương trình James Corden…v.v.

Bức ảnh chân dung này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia kiêm nhà làm phim có uy tín cao Harmony Korine, người đã nhiều lần hợp tác với giám đốc sáng tạo của thương hiệu Alexandro Michele (Alexandro Michele).

Bom tấn Gucci Beloved

Dakota Johnson

Harry Styles

Fran ois-Henri Pinault – Chủ tịch Tập đoàn Kering, từng nói rằng chiến lược của thương hiệu trong năm nay sẽ tập trung nhiều hơn vào sự phát triển của ngành hàng túi xách.

Và dòng Gucci Beloved là sự thể hiện, hiện thân tốt nhất cho thương hiệu này.

Bốn dòng túi xách mang tính biểu tượng đã được đặt tên là “Người yêu dấu của Gucci”: Túi xách da chần gòn dòng GG Marmont.

Các chi tiết khóa được trang trí bằng bánh gạo được sử dụng trong chương trình thời trang mùa đầu tiên trên thắt lưng, lấy cảm hứng từ biểu tượng G kép từ những năm 70;

Những chiếc túi xách dòng Jackie 1961 được tái tạo từ những chiếc túi bán nguyệt nổi tiếng được thương hiệu ra mắt vào những năm 1960;

Những chiếc túi xách dòng Horsebit 1955 làm phong phú thêm bộ sưu tập của thương hiệu theo quan điểm đương đại và các chi tiết khóa ngựa làm nổi bật mối quan hệ giữa thương hiệu với thế giới thuật mã;

Và chiếc túi xách Dionysus Dionysus, lần đầu tiên xuất hiện trong show diễn nữ thu đông 2015, yếu tố mới và cũ của thương hiệu cùng tồn tại hài hòa.

Ngay khi ra mắt, nó nhanh chóng trở thành thiết kế danh giá nhất của thương hiệu.

Phụ kiện đôi khóa kim loại hình đầu hổ bắt mắt trên túi xách được lấy cảm hứng từ Dionysus, một trong những vị thần Hy Lạp, huyền thoại Bacchus hóa hổ đưa tiên nữ qua sông Tigris.

Chiếc khóa đầu hổ tiện lợi khi mang theo truyền thuyết lãng mạn về bảo vệ tình yêu và lời thề.

Bom tấn Gucci Beloved

Serena Williams

Bom tấn Gucci Beloved

James Corden

Theo QQ news

Chris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *